Hồi tối chạy thử thấy ánh sáng cũng được, gôm k bị tóe nhiều, vấn đề là bền k thôi.



Có món nào gắn chonzinger ko bác ơi
E định qua bác Khắc Khung độ bi nè a mà nghe nói ko về zin đc cà có thể bị xxx làm khóBộ đèn 1 triệu này bảo hành một năm sử dụng thực tế 2-3 năm. Bác khumui đã chọn kỹ, các bác yên tâm.
Nên gắn đèn 1tr6 55W sáng hơn khoảng 30-40%
Độ hai Bi chổ đèn gầm, giờ rẻ, 3tr7-4tr. độ ở dưới này không ảnh hưởng đăng kiểm, nhưng sử dụng rất sáng.E định qua bác Khắc Khung độ bi nè a mà nghe nói ko về zin đc cà có thể bị xxx làm khó
Xe hai đèn thì chỉ lắp một đèn xenon thôi, để một đèn haloghen nhấp nhay vượt.Lancer thì nên thay bóng nhiêu W là ok vậy bác Trường, em tính thay cos,pha luôn
Jolie thì dễ bị như vậy lắm. MÌnh nghĩ nên bôi dầu vào và vệ sinh là OK thôi. Em cũng từng một thời giống bác, bực cái belt này lắm.Em muốn thay cái đầu khóa của dây belt an toàn cho xe Jolie, nhưng kg thấy hàng mới, bác nào biết chỉ giáo giúp em, vì cái đầu khóa bị hỏng, lúc cài dây belt thì nó cứ tụt ra hoài, cám ơn các bác trước nhé, khi nào có dịp off cafe hay len ken gì thông báo em đánh đu với.
Dạng này bán ở ngoài chợ khá nhiều, bác có thẻ tự mua, nếu ngại thì liên hệ bác AutoChienEm muốn thay cái đầu khóa của dây belt an toàn cho xe Jolie, nhưng kg thấy hàng mới, bác nào biết chỉ giáo giúp em, vì cái đầu khóa bị hỏng, lúc cài dây belt thì nó cứ tụt ra hoài, cám ơn các bác trước nhé, khi nào có dịp off cafe hay len ken gì thông báo em đánh đu với.