Tập Lái
25/10/19
19
4
0
27
Hà Nội
phutungotoacb.com
Tỉnh / Thành
Hà Nội
Quận / Huyện
Quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ
199 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Số điện thoại
0914991661
Giá
100000000
Khi nào bạn nên thay thế két nước ô tô của mình?
Thay thế két nước làm mát ô tô khi nào là hợp lý. Hãy thay thế két nước ô tô của bạn khi cần, điều quan trọng là bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi những thiệt hại có hại. Thay thế két nước ô tô là điều bắt buộc một khi bạn nhận thấy các dấu hiệu tản nhiệt xe ô tô xấu đi. Đọc để tìm hiểu về vai trò của hệ thống tản nhiệt của bạn. Bạn biết những gì cần tìm ra vấn đề két nước của bạn và thay thế.
Tại sao két nước làm mát của bạn quan trọng?
Bộ tản nhiệt xe hơi của bạn là một phần quan trọng của chiếc xe của bạn. Bộ phận làm mát này hoạt động để giữ cho chiếc xe của bạn không bị quá nóng. Động cơ của bạn tạo ra rất nhiều nhiệt . Nếu không được xử lý, nó có thể khiến xe của bạn quá nóng. Quá nóng có thể làm hỏng chiếc xe của bạn. Nước làm mát được sử dụng để ngăn chặn vấn đề này . Nó đi qua khối động cơ của xe và vào bộ tản nhiệt. Một khi đi qua bộ tản nhiệt, nó sẽ đi qua vây kim loại. Điều này cho phép không khí nóng từ xe được thải ra ngoài trời. Nhiều bộ tản nhiệt xe hơi có quạt cho phép không khí di chuyển hiệu quả hơn.
"<yoastmark
Dấu hiệu bạn cần thay thế két nước xe ô tô
Bộ tản nhiệt của bạn sẽ thể hiện một số dấu hiệu khi đến lúc thay thế két nước xe ô tô . Dưới đây là một số điều mà bạn nên xem:
 • Hơi nước . Nếu bạn thấy bất kỳ loại hơi nước nào bốc lên từ mui xe ô tô . Trong khi bạn đang lái xe trên đường, bộ tản nhiệt của bạn không hoạt động đúng. Bạn sẽ cần phải kéo qua càng sớm càng tốt. Quá nóng có thể gây ra sâu răng vĩnh viễn cho động cơ xe của bạn.
 • Đồng hồ đo nhiệt độ . Định kỳ kiểm tra máy đo nhiệt độ của bạn. Máy đo đo nhiệt độ chất làm mát, và khi nó tăng lên, đó là dấu hiệu của một vấn đề với bộ tản nhiệt của bạn.
 • Rỉ sét . Nếu bạn thấy rỉ sét trên bộ tản nhiệt của mình, đã đến lúc thay thế các bộ phận làm mát này. Rỉ sét có thể tạo ra tắc nghẽn trong toàn hệ thống sẽ chặn không khí.
Các vấn đề phổ biến cần thay thế két nước làm mát ô tô
Có một số vấn đề khác nhau mà bạn có thể thấy ở bộ tản nhiệt xe hơi sẽ yêu cầu thay thế bộ tản nhiệt xe hơi.
 • Lõi tản nhiệt bị tắc hoặc rò rỉ.
 • Một quạt tản nhiệt bị hỏng.
 • Rò rỉ bể làm mát hoặc đường.
 • Rỉ sét hoặc ăn mòn của bộ tản nhiệt.
Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vấn đề nào ở trên với bộ tản nhiệt của mình, bạn sẽ muốn kiểm tra hệ thống tản nhiệt của xe hơi. Hãy dành thời gian của bạn, và chắc chắn rằng bạn nhìn két nước làm mát của ô tô hoạt động tốt. Khi bạn đã tìm thấy sự cố, bạn sẽ muốn xem về cách khắc phục sự cố. Nếu bạn thuận tiện với các công cụ và muốn tự thay thế két nước ô tô, việc này tương đối đơn giản. Điều tốt nhất bạn có thể làm là tìm phụ tùng ô tô hậu mãi. Điều này sẽ cho phép bạn tiết kiệm tiền trên bộ tản nhiệt của bạn.
Két nước ô tô của bạn rất quan trọng để đảm bảo chức năng phù hợp của chiếc xe của bạn. Điều quan trọng là phải giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn có thể thấy với nó càng nhanh càng tốt. Đó cũng là một ý tưởng tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn định kỳ kiểm tra bộ tản nhiệt của bạn cho bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra. Hãy nhớ rằng, nếu bạn thấy bất kỳ vấn đề nào ở trên, đã đến lúc thay thế ngay lập tức.
Xem thêm :
Địa chỉ cung cấp két nước xe ô tô uy tín tại Hà Nội
Phụ Tùng Ô Tô ACB được đánh giá cao về chất lượng, uy tín! Công ty có đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo được kỹ thuật chuyên ngành tốt nhất cho khách hàng.!
 • Đối với những đại lý, cửa hàng phụ tùng trên khắp cả nước – Chúng tôi luôn dành ưu đãi đặc biệt và được triết khấu tùy thuộc vào từng sản phẩm và số lượng đơn hàng.
 • Đối với các gara sửa chữa ô tô trên đất nước Việt Nam, cả Lào và Campuchia…: Được công ty sẽ hỗ trợ giá, tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ vận chuyển tuỳ theo giá trị đơn hàng.
 • Đối với khách lẻ: khi mua phụ tùng ôtô chính hãng sẽ được bảo hành về thời gian sử dụng theo quy định của từng sản phẩm. Được đổi hoặc trả lại trong vòng 7 ngày. (Yêu cầu: giữ nguyên đai, nguyên kiện, ko làm hư hỏng hoặc lắp lên sử dụng…)
Phụ tùng ACB luôn là điểm đến tin cậy cho tất cả mọi khách hàng. Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng đối với khách hàng. Hãy liên hệ với Phụ Tùng Ô ACB. Địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng ở Hà Nội, Việt Nam.
Địa chỉ Hà Nội :
 • Trụ Sở : 12-14 KĐT Louis City – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
 • Cơ sở 2: 199 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
♦ Địa chỉ HCM : Số 39 Đường B – Khu ADC – P. Phú Thạnh – Q.Tân Phú
Hotline : 0914.991.661 – 0983.991.661