Hạng D
13/1/10
2.009
40.515
113
53
Thịt khó tàu,thịt luộc,trứng chiên,heo quay sào cải chua,đậu hủ nhồi thịt.cá bóng khó tiêu.Cá ngừ kho thơm.thịt kho đậu hủ trứng cút.(món mặn) 1 ngày anh chỉ nên nấu 5 món thôi rồi đổi qua đổi lại.
Canh thì cứ canh rau hay các loại bí đỏ hoặc khoai tím. Ngày củng chỉ nấu 2 loại.
Rau thì đậu cove xào.cải sào rau muốn xào,khổ qua chà bông.ngày củng nên 3 loại.
Thực đơn làm ít món thôi nhưng phải sạch sẽ.
Cho họ ít lựa chọn để lựa cho nhanh.
1 hộp cơm= 1 mặn 1 rau 1 canh.
Bán bao nhiêu thì tuỳ anh.(cái này mà ko biết thì đừng đi kd)
Kiếm cái thằng đi giao cơm nó vui vẻ bóng bóng tí dạng anh Vucamdi để lên sả chét cho họ.
Mong anh mời chầu nhậu nếu tồn tại đc 2 tháng.
dân Q5 ko ăn cá ngừ - sợ bị ngứa
 
Hạng B1
7/2/17
72
72
19
33
  1. Trung Nguyên Quận 3 gần mình 50k - 75k tùy món
  2. Về món rất vô chừng. Mình hay đặt cơm cho các bạn và sếp trong phòng thì để ý là đa số các bạn nam thích ăn thịt hơn là cá (do sợ mắc xương, khẩu vị,...)
 
  • Love
Reactions: anlao123456
con buôn
21/2/12
2.879
159.361
113
TP HCM
Mình vẫn hóng ae góp ý, tư vấn ạ. Trước mày mình bán ở quán thôi, chưa nghĩ đến giao cơm đi xa
 
Hạng B2
27/9/17
204
5.378
93
46
dân Q5 ko ăn cá ngừ - sợ bị ngứa
Bán cho dân làm cho dân Q5 muh
Mình vẫn hóng ae góp ý, tư vấn ạ. Trước mày mình bán ở quán thôi, chưa nghĩ đến giao cơm đi xa
cty nào nv đông củng có lể tân anh cứ làm sao mà cái thực đơn đến đc cái bàn kể tân là anh tc.Còn cái thằng đi giao cơm mà bóng bóng nói nhiều chịu khó ỏng ẹo thì điếm tiền mỏi tay.
 
  • Love
Reactions: anlao123456
Hạng B2
4/7/19
252
1.560
93
30-50k, tùy vị trí và phân khúc khách anh hướng tới
Mỗi ngày tầm 5-6 món, trong đó luôn có 1 món canh, trứng chiên (thịt/ko thịt) là luôn có nên ko tính. Cứ xoay vòng 2 ngày liên tiếp đừng trùng nhau nhiều. Quan trọng chất lượng và mùi vị như nhà nấu.
 
  • Love
Reactions: anlao123456