Kinh nghiệm đăng lý nơi học lái xe ngay tại TP HCM

Sau đây tôi sẽ trình bày cách tôi đã đăng ký học lái xe ô tô giá rẻ tại TP HCM một chi tiết và phân tích cụ thể cho các bạn. Đây cũng là cách an toàn nhất để bạn có thể ghi danh học bằng lái bất kỳ trung tâm ở đâu mà vẫn săn được giá ưu đãi.

Với sự cạnh tranh của các trung tâm đào tạo lái xe ngày càng gay gắt. Lợi ích của việc đó mang lại giúp giá thành và chất lượng dịch vụ không ngừng nâng cao.

NHƯNG:

Vậy làm sao để có thể tìm một trung tâm đào tạo lái xe giá tốt mà có chất lượng cao ngay tại trung tâm TP HCM?

Xác nhận mục đích chính


Điều đầu tiên để có thể tiết kiệm chi phí tối ưu cho một khóa học. Đó chính là phải nhìn nhận chính xác nhu cầu của bản thân.


Xác định đúng nhu cầu là điều đầu tiên để học lái xe

Ví dụ: Tôi đang tìm khóa học lái xe ô tô tại TP HCM

Như vậy tôi sẽ đặt ra cho bản thân một số câu hỏi sao?

1/ “Tôi muốn học để lái loại xe gì?


2/ “Tài chính hiện tại của tôi có đáp ứng cho khóa học hay không?”


3/ “Nơi học ở đâu cho tiện nhất?”


>>> Cuối cùng tôi mới quyết định tìm trung tâm phù hợp với 3 câu nghi vấn của tôi.

GIẢ SỬ: Tôi chọn khóa học đào tạo lái ô tô số sàn B2. Khóa học phải có mức giá tốt. Đặc biệt nó phải ở ngay trung tâm TP HCM.

>>> Xem thêm chương trình đào tạo lái xe ô tô số sàn B2 dành cho các tài xế chạy Grab, Taxi, giúp bạn có chứng chỉ tham gia hành nghề lái xe hợp pháp để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Tìm hiểu nơi đào tạo uy tín

Đầu tiên tôi sẽ tra cứu về các trung tâm đào tạo qua mạng. Sau khi tìm kiếm xong tôi sẽ có một vài kết quả. Trung tâm Thành Công, Đại học quân đội nhân dân, Thiên Tâm, Viễn Đông,...

Đó là một vài kết tôi tìm kiếm được. Khi gõ từ khóa: “Trung tâm dạy học lái xe ô tô giá rẻ tại TP HCM”.

Chi phí học lái xe ô tô

Giá rẻ ở đây tức là giá phù hợp. Đừng ham giá rẻ quá, kẻo rơi vào bẫy của bọn lừa đảo. Trung bình mức giá của một khóa học lái xe cũng dao động từ 5 đến 9 triệu.


Bên cạnh đó tôi không chỉ xét giá của mức học phí mà còn nhiều vấn đề phát sinh khác như: Tiền xăng di chuyển, tiền bổ túc dịch vụ,... Từ đó tôi có cái nhìn tổng quan về mức giá hợp lí tôi phải chi trả.

Vì vậy tôi sẽ quan tâm dịch vụ tại trung tâm đó hỗ trợ tối đa cho học viên như thế nào.

Dịch vụ hỗ trợ học viên


Dịch vụ tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí trong quá trình học

Đây là chính là phần thu hút tôi nhất.

- Trợ phí cho việc học theo nhóm

- Hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký tại nhà

- Hỗ trợ giảng dạy lý thuyết tại nhà

- Hỗ trợ xa đưa đón học viên nếu nhà ở xa

- Đặc biệt cho phép học viên trả góp học phí theo nhiều đợt

Dĩ nhiên sẽ có rất nhiều dịch vụ khác. Nhưng như thế đã là đủ đối với tôi. Điều gì tuyệt vời hơn khi có thể trả góp học phí trong lúc đang khó khăn về tài chính.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về bằng lái xe tải hạng C lái được xe mấy chỗ, chở tối đa bao nhiêu người, thủ tục thế nào khi ghi danh đăng ký khóa học đào tạo lái xe ô tô tải hạng C để có thể hành nghề lái xe vận tải.

Chọn trung tâm đào tạo ngay tại trung tâm TP HCM


Tất nhiên các bạn có thể chọn một số trung tâm gần nhà để cho bản thân tiện nhất. Do nhà tôi cũng gần và tôi cũng làm việc ngay tại trung tâm. Thế nên địa điểm học đúng ngay trung tâm thành phố thì còn điều gì bằng.

Lý do thứ hai tôi càng phải chọn. Đó chính là tôi làm việc hành chánh từ lúc 8h đến 17h mới tan ca. Thế nên việc học ngay trung tâm thành phố cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian cho tôi (các buổi học lý thuyết). Và cũng tránh phần nào ùn tắc khi vào giờ cao điểm.

Sau khi quyết định chọn trung tâm đào tạo lái xe để học. Tiếp đến tôi sẽ kiểm tra thông tin về trung ấy. Bằng cách truy cập vào Website chính thống của Sở giao thông vận tải. Chọn ngay danh mục các trung tâm đào tạo chính quy được cấp chứng chỉ hành nghề. Như vậy để an toàn hơn cho số tiền của tôi, tránh rơi vào tay những nhóm lừa đảo.

Khi các thông tin đã “an toàn” với tôi. Tôi gọi điện thoại để được nhân viên tư vấn. Như thế cũng giúp tôi kiểm tra chất lượng nhân viên phục vụ như thế nào. Sau đó là các bước đăng ký phù hợp. Và chỉ việc chọn khung giờ hợp lý để học nữa thôi.

VẬY

Tôi đã cung cấp cho bạn đủ thông tin để đăng ký một khóa học đào tạo lái xe ô tô ngay tại trung tâm TP HCM với mức giá hợp lý. Và cũng hướng dẫn bạn kiểm tra xem trung tâm đào tạo đó có uy tín hay không?

Hãy thử áp dụng ngay nhé, và bạn cũng có thể góp ý thêm cho tôi. Giúp tôi hoàn thiện bài viết cũng như với mong muốn chia sẻ cho mọi người để tìm ra giải pháp hay nhất!

>>> Tìm hiểu bài viêt: Top 7 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TP HCM mà bạn cần phải biết để tránh mất tiền oan khi ghi danh tại các trung tâm "ma" lừa đảo.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook