Kinh nghiệm về Fortuner V

kurtbinh

Hạng B1
22/9/11
94
1
0
Re:Bao lâu các Bác FTV bảo dưỡng dàn lạnh ạ!

Dòng này có thêm 1 nhược điểm nữa là chạy nhanh trúng cái ổ gà là bị hỏng rotuyn lái hay càng chữ A gì đó cái này rất nhiều người phàn nàn, thứ 1 là hao xăng thứ 2 là máy yếu thứ 3 là tay lái có vấn đề.
XÌ TRUM TÍ ĐÔ nói:
sunqmailer nói:
Cảm ơn 2 bác, tại vì em nghe có ông anh bảo khoảng 13 lít, em tính đổi qua nó chạy .
12~13 lít là đi đường trường thôi pác. Đi hỗn hợp khoảng 15~16 lít đó.
 

kurtbinh

Hạng B1
22/9/11
94
1
0
Re:Kinh nghiệm về Fortuner V

Ford Everest thì ngon rồi ko cần bàn làm gì còn em nghĩ CR-V cũng ngon còn độ ồn thì chưa biết thế nào vì chưa chạy lần nào.
garfieldfatcat nói:
AutoBan nói:
Kakalot nói:
AutoBan nói:
Em sorry các Bác, em biết nói thế sẽ động chạm đến rất nhiều cổ đông đang vặn FT như Bác kakalot. FT thì em chạy từ lúc Toy VN còn chưa ráp FT đến cả G, V và chú TRD của Toy VN. Em chưa đủ tuổi để đeo kiếng đen đi mò voi như Bác kakalot xúi em đâu! He he.
Thật sự thì em cũng không mặn mòi gì lắm với FT, nhưng đã so sánh thì nói cho khách quan và chính xác chút. Chứ nói theo cái kiều bầy đàn thì em xin lỗi, em đâu biết ý bác muốn vậy:D, nếu không thì cảm giác của bác cũng có vấn đề:D Sự góp ý thẳng thắn nếu có mích lòng mong bác đừng giận.

Còn nếu bác khẳng định là đúng thì bác hãy có một vài chứng minh so sánh cụ thể cho ae bị thuyết phục. Chứ nói phong long cái kiểu vậy thì ai nói chẳng được.
Giận Bác thì em biết Tám với ai? Bác nói chứng minh cụ thể thì em cũng ko biết nói sao! Nhưng thực tế em đã làm một tour SG - nha trang với Anh em. Đoàn gồm Toy FT và Innova, Ford Esc và Everest, Honda Crv, Hyundai Santafe, Kia sportage và một chú Bm x5. Em đã leo lên vặn đủ các xe để cảm nhận và theo em ngoài Innova và X5 ra thì ko bàn còn lại FT so với mấy chú kia thì có kém hơn cả về độ bốc của máy, độ đầm, độ ồn và cảm giác lái. Chỉ có chú Crv là có vẻ ồn hơn FT khi chạy trên đường sỏi đá thôi. Đây là cảm nhận thực tế của em mời các Bác ném đá
So sánh vậy e thấy cũng khó vì trừ Everest ra thì tất cả đều là dòng cross-over nên cảm giác sẽ khác nhau hoàn toàn.
 

camry 1991

Hạng B2
10/4/13
169
5
18
bien hoa, dong nai
IMG_20140622_094515.jpeg
chào các bác e đang đi FT 4×4 đời 2013.e thấy xe đề ba rất nặng. chạy rất sóc. ko êm. tay lái thì nặng.băng ghế sau thì chật. ngồi ko thoải mái. đường trường khoảng 12lit. TP 15 đến 16 lít. số AT 4 cấp hơi chán. đường trường đạp 70 km/h mới sang số 4. còn lại cứ 123. các bác cho thêm cao kiến. chúc các bác một ngày cuối tuần. vui vẻ bên người thân cùng gia đình.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook