e không hiểu là mấy người chạy xe kiểu đó nghĩ gì nữa!? chạy nhanh qua vũng nước ít thì tạo thành vạt nước bắn ra hai bên, qua vũng ngập sâu thì tạo sóng làm cho mấy xe máy muốn té ngã. Mà nói thiệt là những tay chạy nhanh qua nước ngập ngu lắm (ngoại trừ mấy xe gầm cao có khả năng lội nước và chạy từ từ), chạy nhanh chỉ làm nước dâng cao trước mũi tràn vào ống hút gió làm nhanh hỏng động cơ thôi, cứ nghĩ mình là oto là chạy qua nước ngập tốt hay sao? rồi những a xe máy nữa, chạy nhanh tạt nước văng tùm lum, e chạy xe máy là e hy sinh đi vào chỗ sâu để tránh mấy xe chạy nhanh, với kinh nghiệm đi nước ngập là ngập tới máy thì e về số 1, chạy chậm hết cỡ (do sợ dơ đồ), còn ngập qua máy thì e tắt máy dẫn bộ qua hết chỗ ngập thì tháo pu-gi ra chùi là chạy ngon lành, nhiều khi không cần chùi vẫn nổ máy tốt (xe e wave 110), e đã lội không biết bao nhiêu đợt ngập mà không lần nào phải súc nhớt máy, chán mấy cha khoái chạy dưới nước này ghê!
Em cũng từng bị trường hợp này trên đường nguyễn văn linh cũng may là chạy chậm nếu không chắc dễ lạc tay lái.
4B có gạt nước nhưng 2B thì gạt bằng gì đây các bác. Một số đoạn ngập 2B phải ra sát dải phân cách đi thì bị xe ngược chiều tát nước xối xả.
E có lổi trong chiện này, đôi lúc cũng không để ý 2b nên tới vũng nước đang phi 70km/h lở cho qua luôn thắng sao kịp.
Lầ

Lần sau bác đạp lên 100 luôn có thể bay qua vũng nước đó bácE có lổi trong chiện này, đôi lúc cũng không để ý 2b nên tới vũng nước đang phi 70km/h lở cho qua luôn thắng sao kịp.

Chỉ mấy bác 2b 1 chiêu là độ lại cái bô xe, gắn thêm 1 khúc nhỏ cong ngược lên trời chút xíu để lội qua chỗ nước sâu ko bị tắt máy.
Ngoài việc gây nguy hiểm cho bạn đường ra những người lái xe tốc độ cao qua vũng nước còn nhiều khả năng tự gây nguy hiểm cho chính mình. Khả năng mất lái khi chạy tốc độ cao qua vũng nước là rất cao!! Nhà cháu có một lần ngồi xe 25 chỗ mà lái xe không để ý chạy qua vũng nước với tốc độ cao xe bị liệng qua liệng lại một hồi... may mà đường vắng và vũng nước cũng không lớn lắm ...( còn lại thì đường khô ) nên không bị sao!!! hú hồn!!!!
Rồi bay lên bàn thờ luôn sao bácLầ
Lần sau bác đạp lên 100 luôn có thể bay qua vũng nước đó bác![]()
đoạn nguyễn văn linh từ khu chế xuất tân thuận qua đến ngã tư nguyễn thị thập , trời mưa lớn chút ngập ghê lắm, khổ mấy xe máy làn ngoài cùng. Em chạy 4B cũng bị mấy ông làn bên cạnh phóng nhanh tạt nước hết nhìn thấy đường luôn. mÃi không thấy đôn nền đường đoạn đó lên cho dân nhờ, tiền phí vẫn cứ thu đều 7000/lượt.