Bác đưa vợ 2 lên Carcare đi bác, 290 An Dương Vương. Đâu khoảng 100 Obama + 3 giờ đồng hồ là Vợ 2 bác bóng lộn luôn!
có nghe nói tầm giá 7 đến 9 triệu tùy thời gian bảo hành nếu phủ công nghệ nano của bác lơ còn bác Smíth1604 nói Carcare ở 290 anduongvuong làm có 100k obama thì ko biết là có phải nano ko hay chỉ là đánh pass cho bóng xe thôi.
E cảm ơn các bác nhiều đã nhiệt tình tư vấn giúp em ..cảm ơn bác lơ xe nhiều nha.để em nghiên cưu xem xong rồi sẽ tiến hành làm đẹp lại vơ hai của mình .. heheh.. Da thưa bác " Kidnln " cảm ơn bác đã tư vấn giúp em .. nhưng Xe em mua khoản tháng 7 năm 2008 .. em chạy xe thì cẩn thận cũng ít trầy xước gì .. xe chỉ mới đi được có 10.000 km thì có được xem là xe mới không ah..? nếu nói như bác ra mua xe mới như bác chủ thớt thì e đâu dám nhờ anh em tư vấn làm gì đâu ah..
tsx nói:có nghe nói tầm giá 7 đến 9 triệu tùy thời gian bảo hành nếu phủ công nghệ nano của bác lơ còn bác Smíth1604 nói Carcare ở 290 anduongvuong làm có 100k obama thì ko biết là có phải nano ko hay chỉ là đánh pass cho bóng xe thôi.
Ở Carcare không phải sử dụng công nghệ nano gì đâu, nhưng người ta thực hiện đánh bóng theo công nghệ của Đức, tui thấy người ta sử dụng các loại dầu đánh bóng chuyên dùng theo nhiều bước ( hình như là 6-7 bước gì đó) cũng bài bản lắm! Làm xong tui cũng thấy bóng như gương, xe tui đánh từ trước Tết, mặc dù làm biếng rửa thường xuyên nhưng bây giờ vẫn bóng lộn mỗi khi rửa nè! Nhưng chắc chắn là công nghệ chống trầy nano thì độ bóng phải bền hơn rồi, tiền nào của đó mà. (không biết có bền hơn..6-7lần được không?). Nhưng tui thấy mấy bác đi đường Saigon mà không bị xe 2B nó quẹt cho trầy từa lưa thì hơi lạ à nha! Nano cũng thua!

smith1604 nói:tsx nói:có nghe nói tầm giá 7 đến 9 triệu tùy thời gian bảo hành nếu phủ công nghệ nano của bác lơ còn bác Smíth1604 nói Carcare ở 290 anduongvuong làm có 100k obama thì ko biết là có phải nano ko hay chỉ là đánh pass cho bóng xe thôi.
Ở Carcare không phải sử dụng công nghệ nano gì đâu, nhưng người ta thực hiện đánh bóng theo công nghệ của Đức, tui thấy người ta sử dụng các loại dầu đánh bóng chuyên dùng theo nhiều bước ( hình như là 6-7 bước gì đó) cũng bài bản lắm! Làm xong tui cũng thấy bóng như gương, xe tui đánh từ trước Tết, mặc dù làm biếng rửa thường xuyên nhưng bây giờ vẫn bóng lộn mỗi khi rửa nè! Nhưng chắc chắn là công nghệ chống trầy nano thì độ bóng phải bền hơn rồi, tiền nào của đó mà. (không biết có bền hơn..6-7lần được không?). Nhưng tui thấy mấy bác đi đường Saigon mà không bị xe 2B nó quẹt cho trầy từa lưa thì hơi lạ à nha! Nano cũng thua!![]()
cần gì đến 2 bánh chạy quệt bác ui, bác nào gửi xe bãi rồi bít cảnh trầy xe sao 1 đêm ngủ dậy liềnah....em ăn 3 thẹo vì cái chân chống của mấy xe 2 bánh mấy bác tài khác trong bãi lấy xe xong là ịch luôn chiếc 2 bánh chỗ kế bên, chừng lấy xe ra sau chạy ko nhớ gạt chống lên gặp gạch dít gầm thấm đi ngang qua xơi cái lưng , mông và cả đầu xe
cám ơn bác đã cho biết thông tin, để em chạy lại hỏi thăm xem...đem lại làm bóng cái
Bác smith1406 nó chíng xác ah5.. đi đường sàin gòn mà không bị hai bánh nó phết cho lần nào là chuyện lạ có thật .. biết là vậy nhưng mà tâm lý ai cũng muốn có vợ đẹp mà.. heheh. cảm ơn bác nhiều về thông tin các đưa ra.. cách của bác chắc có lẽ ít chi phí hơn và cũng làm đẹp vợ hai lên .. vậy mình cứ nghiên cứu và so sánh cả hai cách cái nào hay và tiên lợi hơn thì mình làm thôi...cảm ơn các bác nhiều ah..