Sáng nay e đi PVĐ, qua vòng xoay thấy biển 80, chạy trên 70, đột ngột có biển còn 60, vừa thắng dúi dụi, vừa chửi thằng gắn biển.
He he phải đúng là lỗi tuân thủ biển báo nhưng kg tuân thủ vạch kẻ.Ko tuân thủ bb, vạch kẻ, 150K.
Gần tết, nhìn biển báo, vạch kẻ muốn chửi thề.
Đù.
Vậy thưo hình 2 là k vượt đc hả các bác???
vậy giữa bb và vạch kẻ đường thì theo cái nào ạ???
vậy giữa bb và vạch kẻ đường thì theo cái nào ạ???
Biển báo là số 1 nha bác. Nhiều đường không sơn vạch hay sơn bay mất từ đời nào nhưng biển báo thì bắt buộc đường nào cũng phải cóVậy thưo hình 2 là k vượt đc hả các bác???
vậy giữa bb và vạch kẻ đường thì theo cái nào ạ???
Theo biển thì được vượt, nhưng có vạch liền, vậy nếu vượt thì có vi phạm lỗi gì không bác?Biển báo là số 1 nha bác. Nhiều đường không sơn vạch hay sơn bay mất từ đời nào nhưng biển báo thì bắt buộc đường nào cũng phải có
Vẫn bị lỗi không tuân thủ vạch kẻ đường (nếu chỉ cán vạch) và vượt nơi cấm vượt nha bác. Chẳng hạn những đoạn đường không cấm vượt nhưng tới khúc cua vẫn kẻ vạch liền để không cho xe vượt.Theo biển thì được vượt, nhưng có vạch liền, vậy nếu vượt thì có vi phạm lỗi gì không bác?
Trên lý thuyết thì kẻ vạch liền ở đoạn không cấm vượt thì không vấn đề nhưng trong đoạn có bảng cấm vượt mà kẻ vạch đứt là tào lao, nhiều chỗ hay gài bẫy cái này
Còn trong hình số 2 ngay sau bảng xóa cấm vượt mà vẫn kẻ vạch liền là nhảm không tả được
Nếu biển báo có giá trị hiệu lực cao hơn thì có lỗi vượt nơi cấm vượt khi vạch liền chổ này không có kèm biển đường cong?Vẫn bị lỗi không tuân thủ vạch kẻ đường (nếu chỉ cán vạch) và vượt nơi cấm vượt nha bác. Chẳng hạn những đoạn đường không cấm vượt nhưng tới khúc cua vẫn kẻ vạch liền để không cho xe vượt.
Trên lý thuyết thì kẻ vạch liền ở đoạn không cấm vượt thì không vấn đề nhưng trong đoạn có bảng cấm vượt mà kẻ vạch đứt là tào lao, nhiều chỗ hay gài bẫy cái này
Còn trong hình số 2 ngay sau bảng xóa cấm vượt mà vẫn kẻ vạch liền là nhảm không tả được, sao không dời cái bảng xa ra tới đoạn vạch đứt luôn cho rồi
Vậy mới vô duyên, cái biển xóa cấm với cái vạch liền trong hình chả ăn nhập gì hếtNếu biển báo có giá trị hiệu lực cao hơn thì có lỗi vượt nơi cấm vượt khi vạch liền chổ này không có kèm biển đường cong?
Còn cái biển đường cong bản thân nó chỉ báo nguy hiểm chứ không cấm vượt, chừng nào có kẻ vạch liền sau đó mới cấm.
He he vô duyên nên mới có thớt nàyVậy mới vô duyên, cái biển xóa cấm với cái vạch liền trong hình chả ăn nhập gì hết, đúng ra ngay sau bảng xóa cấm vượt phải là vạch đứt mới hợp lý.
Còn cái biển đường cong bản thân nó chỉ báo nguy hiểm chứ không cấm vượt, chừng nào có kẻ vạch liền sau đó mới cấm.
Ờ hén, bác Chánh sâu sắc quá, tính đến tình huống cực kỳ đặc biệt này nên mới kẽ vạch dành riêng cho 2 chiếc xe này vượt nhau tại đây.Mình ko thấy có gì vô duyên cả. Cách đây 1 tuần đi trên đường Lê V Sĩ, ngay cây xăng gần vòng xoay Hòang Văn Thụ, mình thấy 1 chiếc oto 2 chỗ ngồi với bề ngang ~1m. Nếu 2 chiếc đó vượt nhau ở đoạn đường đề cập bên trên vẫn đc mà ko cần phải cán vạch liền.