à, khó thiệt ta.http://blog.chudutravel.vn/hoi-dap-...u-lam-sao-xin-visa-di-du-lich-nuoc-ngoai.html
Chia sẻ, đúng là mình ko võ đoán đc.
Tôi có đi singapore năm rồi.Chắc mấy em bên tour nó khuyên anh chủ nên đi vòng vòng các nước miễn visa như Kam, Thái, Sing,... trước.
Haiza PP Việt càng ngày càng khó.
Đi du lịch ngắn ngày thôi lo gì thu nhập ổn định. không phải cơ quan cấp visa lo thất nghiệp không có tiền, mà lo ở lại làm chui. Về cơ bản thất nghiệp thì khả năng trốn ở là cao hơn, nộp đơn rõ ràng chứng minh được không ở lại là được. Đã có vụ người Việt trốn ở lại khi đi Jedu HQ gì đó báo có đăng.http://blog.chudutravel.vn/hoi-dap-...u-lam-sao-xin-visa-di-du-lich-nuoc-ngoai.html
Chia sẻ, đúng là mình ko võ đoán đc.
Đã có vụ người Việt Nam trốn ở lại Hàn Quốc, người Việt bên HQ khá đông. Nói chung bác chứng minh được là không có ý định trốn ở lại là được.Không đi được bất cứ đâu trừ Mỹ nó không cần biết làm công việc gì chỉ cần phong vân .Tôi rất bất ngờ vì bị từ chối visa tại mấy city du lịch và dịch vụ visa.
Xin visa tất cả các nước, Mỹ, Nhật, Hàn, visa Việt Nam, vv...., chỉ cần pass một câu hỏi: chứng minh tại sao anh không trốn ở lại. Thế thôi.
1 nước như Sing thì chưa đủ để 'tự túc' Nhật và Hàn đâu (chém đại), vị thế của họ đang lên còn dân mình trốn nhiều quá giờ bị ảnh hưởng.Tôi có đi singapore năm rồi.
Phải theo tour mới dễ xin Visa.
Thôi anh đi các nước có chữ giun như Ai Cập, Dubai,...nhưng giờ thì nóng chịu sao thấu.
Chưng minh bằng cách nào ngoài việc yêu cầu cty chưng khoan in sao kê và xác nhận doanh số và lợi nhuận .Còn yêu cầu về sơ hữu bds tôi đều có cả. Còn lại thì nói gì hơn được .Xin visa tất cả các nước, Mỹ, Nhật, Hàn, visa Việt Nam, vv...., chỉ cần pass một câu hỏi: chứng minh tại sao anh không trốn ở lại. Thế thôi.
E cug knh doanh tự do, đã đi Sing Mã Thái, kỳ đi HK nhờ cty bạn làm cái xác nhận đag làm việc, tốn phí dv 90usd thêm cái stk thế là đi (tất cả e đi tự túc). Định đi Đài Loan nghe kêu nộp sổ Bh nên chắc đi theo cty du lịch nghe nói dể xin visa hơn.