Lamborghini Urus ấn định ngày lộ diện

Lamborghini đã đáp lại kì vọng với những người yêu thích “bò mộng”, bởi hãng đã ấn định chính thức ngày lộ diện của siêu xe thể thao đa năng Urus vào ngày 4 tháng 12 tới đây.
[pagebreak][/pagebreak]

Giới yêu xe đã có một khoảng thời gian chờ đợi dài 5 năm kể từ khi Lamborghini giới thiệu concept Urus lần đầu tiên, và đến bẵng hơn 24 năm kể từ khi hãng ngừng sản xuất LM002. Tuy nhiên, nhà sản xuất vùng Bolognese đã không khiến mọi người hụt hẫng khi xác nhận hoàn tất phiên bản hoàn chỉnh của Urus - một “quái vật” thật sự với sự kết hợp giữa tốc độ, mạnh mẽ, và khả năng đa nhiệm.
Lamborghini Urus ấn định ngày lộ diện

Bản concecpt đầu tiên của Lamborghini Urus
Theo thông tin chính thức từ Raging Bull, Urus sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 12 tại đại bản doanh quê nhà Sant'Agata Bolognese, Ý. Và trong khi chờ đợi, hãng đã tung ra một trailer giới thiệu khéo léo về thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Trailer chính thức của Lamborghini Urus

Thông qua trailer, Lamborghini vô cùng tin tưởng vào sự đột phát mà Urus đem lại khi sử dụng các cụm từ đầy khẳng định như innovators, rule-breakers, và đặc biệt là hashtag #SinceWeMadeItPossible. Bên cạnh đó, hãng đã sử dụng các đoạn cutscences ngắn để nhấn mạnh vào 2 điều:
  1. Urus chính là hiện thân gần đúng nhất trong giấc mơ của cha đẻ Lamborghini - ngài Ferruccio. Ông đã luôn tin vào việc sản xuất một chiếc xe hoàn hảo trang bị động cơ khủng V12, và có các công năng đi trước thời đại.
  2. Urus thực sự là một con “quái vật” không chỉ vượt trội về thể trạng, sức mạnh mà còn ở tốc độ - thế mạnh làm nên tên tuổi của “bò mộng” Lamborghini. Chiếc xe sẽ đem lại màn trình diễn ngoạn mục cho dòng SUV, nhưng vẫn giữ được bản chất sang trọng, tinh tế, và các nét tinh túy cổ điển.
Tuy vậy, rất nhiều người hâm mộ thắc mắc rằng tại sao hãng lại chọn ngày 4 tháng 12 cho một sự kiện vô cùng quan trọng này, vì nó chẳng đại diện cho bất kì kỉ niệm trọng đại quá khứ nào. Nhưng điều này là không quan trọng, trên hết cả Lamborghini đã đi đúng lộ trình mà hãng đã vạch ra.
Lamborghini Urus ấn định ngày lộ diện

Lamborghini Urus trên đường chạy thử
Có thể nói rằng, Lamborghini muốn Urus bước đến đường tiệm cận của một chiếc xe “all-in-one” để sẵn sàng đối chọi với bất kì thách thức nào từ Porsche Cayenne, hoặc các thương hiệu xe sang nức tiếng như Bentley, Maserati, Jaguar, Rolls-Royce, Aston Martin, cũng như đối trọng Ferrari.

Urus đang muốn tự đặt mình vào thế khó khi dám cạnh tranh “bài ngửa” với tất cả đối thủ cùng lúc khi kết thúc trailer là một câu khẳng định chắc nịch “The First Super Sport Utility Vehicle”. Nhưng trên hết điều này sẽ khiến cho người yêu xe có trải nghiệm tốt nhất về đúng nghĩa của một chiếc xe 3 nhất “đắt nhất, mạnh nhất và nhanh nhất”.
Lamborghini Urus ấn định ngày lộ diện Lamborghini Urus ấn định ngày lộ diệnLamborghini Urus ấn định ngày lộ diện
Theo Lamborghini
 
Last edited by a moderator: