Sao chưa làm gì mà phải cho trước 1 xị vậy anh.1- dứoi 2 h
2- được
3- nên cho trước 1 xị
Anh chủ đặt tựa đề làm em cứ tưởng lần đầu anh mất trinh với bạn gái chứ.
Anh chủ đặt tựa đề làm em cứ tưởng lần đầu anh mất trinh với bạn gái chứ.
Ông Lan Rồ nay ghẹo bác chủ cha71c lun , thay nhớt mà cho 2 xị . Thay nhớt xe Lan rover thì dc . Mà xe bác chủ là xe gì ? Lambogini à ?30 phút là time thợ bắt tay làm, 2 h là cộng luôn giấy tờ thủ tục ,
Bình thường em đi bảo trì xe máy cũng hay cho trước thợ 50K hoặc 100K (tùy vào mức độ thay thế, bảo trì) nên em thấy bác Lan khuyên cho trước 1 xị cũng ổn bác ạ.Ông Lan Rồ nay ghẹo bác chủ cha71c lun , thay nhớt mà cho 2 xị . Thay nhớt xe Lan rover thì dc . Mà xe bác chủ là xe gì ? Lambogini à ?
Cho tổ trưởng,cuối ngày nó chia típ,.Land Rover thì không biết chứ Toyota không ai cho tiền thợ hết, bốn năm ông vô bảo dưỡng tháo thắng, thay nhớt ..... biết bao nhiêu cho đủ.
Thằng Toyota nó tính hết trong phí DV rồi. Cho chỉ làm hư thợ.
Tiền trước là tiền khôn.
Ôi, nếu thế thì khó cho thật. Em cứ hình dung giống như bảo dưỡng xe máy: 1 ông thợ/1 xe.Land Rover thì không biết chứ Toyota không ai cho tiền thợ hết, bốn năm ông vô bảo dưỡng tháo thắng, thay nhớt ..... biết bao nhiêu cho đủ.
Thằng Toyota nó tính hết trong phí DV rồi. Cho chỉ làm hư thợ.