LAND CRUISER FRIENDCLUB (LFC) "Where there were NO ROADS, there was LAND CRUISER"

Hạng F
8/2/12
10.189
32.641
113
Em tính thế này các bác xem có được không nhé:
Em biết mấy mối cung cấp phụ tùng genuine của TOY, tất cả mọi người ai có nhu cầu món gì thì liệt kê ra sau đó bảo mối cấp hàng báo cho giá bán buôn, nếu được giá và chất lượng hàng chuẩn thì lấy 1 mẻ về rồi chia nhau! Ai tìm được nguồn hàng đảm bảo, giá thấp hơn thì để người đó đứng ra lấy.
Các bác thấy có được không ợ?
Bác hỏi cho em mới xemaycatang cặp lò xo bên sau lạo cao nhất coi họ báo giá bao nhiu
@xemaycatang cho lại Ngài PHÓNG cái P/N giúp em với, thanks!
 
Hạng B2
10/3/15
392
2.503
93
42
Hà Nội
Trước bacs
Trước em cũngchay Ford 5 năm nhưng chỉ thay dầu và bảo dưỡng đ kỳ ,phụ tùng thì chưa thay nên ko nắm đc giá ,còn toy báo > 13 trệu là luôn công rồi đó .
em thấy đc đấy , tâm lý nhiều khi mua ngoài thì mọi người hay sợ hàng nay nọ ko yên tâm cũng có lý vì mua hàng trôi nổi . em hôm trước thay két nước thợ gara điện khắp nơi ko có e đi lúc xách về các chú thợ ra coi genuine anh ạ ! A lấy ở đâu đấy ? Định lúc về thì đưa cho các chú ấy cái hoá đơn nhưng lại quên.
Bác PHÓNG có ý như vậy các bác cứ thử xem ! Mà theo em biết là khi mua rồi ko lắp hoặc ko thích thi còn đc trả lai trong vòng 1 tuần ! Nên ko có gì lăn tăn cả.
Trước bác thi công két nước tổng thể hết bao nhiêu bác. Có kinh nghiệm gì ko? Xe em đi bao năm, gần đây thấy có hao nước làm mát. Hôm e vào hãng thay nước xong, kỹ thuật xiết van xả chưa chặt nên hơi bị rò rỉ. Em xiết lại rồi vẫn thấy hơi hao.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook