Chuẩn!!!Vấn đề là bọn này k làm như vậy sẽ trả giá ngay lúc này. Còn sau này trả giá thì chưa biết!![]()
Mình cũng vậyThật sự mỗi lần đi qua Đồng Nai e như đi đánh trận vậy á. Từ tốn, nhẹ nhàng, ra vào đầy đủ xi-nhan....
Nên cũng may mắn chưa dính lần nào.
Lần đầu tiên e thấy lão khen em. E xin chân thành cảm ơn lão.Chuẩn!!!

Vậy xe nào bác có biết hem, cho mềnh bs để báo bên đồn 51, cho anh em họ lưu ý, làm nốt cho đến khi lộ con Ếch, sẽ mần nốt lun!!!Pa đó đi chiếc khác, đi ếch cũ sao![]()
Mai mốt gặp nhau ở đồn 51, mềnh sẽ nhắc lại câu chuyện này nhá bác! Hà hàLần đầu tiên e thấy lão khen em. E xin chân thành cảm ơn lão.![]()
HaidzaaaaMai mốt gặp nhau ở đồn 51, mềnh sẽ nhắc lại câu chuyện này nhá bác! Hà hà
Trạm suối tre bao nhiêu người từ trước đến nay làm điều đó? Và trả giá bao nhiêu người? Quá nhỏ!Chuận cái giề. Có thấy trạm Suối Tre?![]()
![]()
![]()
Vậy thì em cầu trời cho cái cơ chế bắt bọn nó phải làm như vậy mau mau bị thiên lôi dòm ngó và giải quyết sớm cho bà con dân đen được nhờ!Vấn đề là bọn này k làm như vậy sẽ trả giá ngay lúc này. Còn sau này trả giá thì chưa biết!![]()

Thì đó, nhãn tiền thấy rồi còn gì nữa các bác!Chuận cái giề. Có thấy trạm Suối Tre?![]()
![]()
![]()
Một em lên nóc tủ, một em đi dưỡng lão!!!
Nói chung là Bạc!!!