Lơ Xe
6/6/04
15.562
12.404
113
Vietnam
www.otosaigon.com
Gần đúng một năm kể từ ngày OS chính thức liên hệ làm đại diện cho Emma tại Việt Nam vào cuối năm 2008 , vào thứ bảy cuối tuần qua 31/10/09, Emma Việt Nam đã tổ chức thành công giải Thi Đấu Âm Thanh Xe Hơi đầu tiên tại Việt Nam và được đại diện Emma các nước khu vực Châu Á tham dự đã đánh giá cao về chương trình của chúng ta vừa qua.

Thay mặt BTC, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ chính tập đoàn Novaland cùng các nhà đồng tài trợ của các nhãu hiệu: Alpine, Panasonic, DLS, JBL, Radical Audio, Phonocar, Kenwood, Infinity, film cánh nhiệt cao cấp VKool, bảo hiểm quốc tễ Mỹ Liberty và hãng rượu Chivas , các cửa hàng lắp đặt âm thanh xe hơi hàng đầu tại Tp.HCM như HP- Stereo, Công Thành Car Audio, Khanh Phong Car Audio, Bình Phú Audio, Mai Đỗ Trần Car Audio và đặt biệt bác Long Thịnh Audio từ thủ đô Hà Nội cùng đoàn “bão” OSHN hơn 30 thành viên đã “nam tiến” vào tham gia chương trình, và các chủ xe tham gia thi đấu và đại diện các cơ quan báo đài.

Ngoài sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi, BTC cũng xin cảm ơn đến các chủ nhân của những chiếc Siêu Xe và Xe thể thao đã hỗ trợ tham gia chương trình triễn lãm, và công ty cổ phần Liên Á Quốc Tế - đơn vị nhập khẩu chính thức Audi, Euro Auto nhà nhâp khẩu chính thức BMW, công ty Mercedes Benz Việt Nam và công ty Ngôi Sao Ô tô Việt Nam.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn sự có mặt của ban nhạc “3 Con Chó” đã giúp vui cho chương trình trao giải. 10 người mẫu xinh đẹp của “Chivas” và 10 người mẫu “OS” dưới sự tài trợ của bác Mai Đỗ Trần. Nổi bật vẫn là bác Dương Cao.. một MC không thể thiếu trong các sự kiện quan trọng của OS cùng nhóm trọng tài Emma Việt Nam.

Đây là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam do chính OS tổ chức vì thế không tránh khỏi những điều thiếu sót trong khâu tổ chức, BTC hy vọng sẽ nhận được sự thông cảm từ các thành viên và các khách hàng tham gia chương trình.

Nhằm giúp cho Emma Việt Nam tổ chức tốt hơn các giải trong năm tới, chúng tôi mong nhận được các ý kiến đóng góp của toàn thể thành viên OS tham gia chương trình.

Xin chân thành cảm ơn!

Đại diện Emma Việt Nam
 
Tập Lái
9/8/09
4
0
0
Xin chúc cho chương trình này ngày càng phát triển xa hơn nửa! Chúc mừng thành công!
41.gif