Hạng C
14/5/15
520
484
63
* Nhanh gọn lẹ thì chọn cách đóng luôn cái tủ bếp.
Ưu: tối ưu về công ngăn sủ dụng, góc chữ L sử dụng được hết.
Nhược: xui xui ống nước bị xì hay bể thì vệ sinh mệt nghĩ.
* Còn nếu muốn vững tâm khi sử dụng thì chọn cách xây đan.
Nhược: khó khăn khi lắp cánh tủ và hộc kéo 1 tí, chỗ góc L hơi khó khăn trong việc lấy đồ
Ưu: tuyệt đối an toàn, muốn chặt thịt chặt xương khỏi phải nương, lỡ như bể ống nước hoặc bị xì thì không lo gỗ hay lớp sơn bị bong tróc trong tủ.
Chi phí không chênh lệch bao nhiêu, giỏi lắm 3tr.
Việc thi công được hay không thì tùy vào trình của thợ. Thợ thì khó dễ gì cũng làm được.
 
Hạng B1
10/1/09
83
52
18
Cám ơn các bác đã cho ý kiến.
Tóm lại để bền chỉ có xây đan gác đá, còn đóng gỗ gác đá như mấy mẩu trên mà gác đá lên thấy hơi phiêu. Theo mình nghỉ thì bản thân đá cũng không phẳn mặt. Mình có ý định là xây đan cắm sâu vào tường 200 vài thêm vài trụ chịu cho bồn rửa và bếp, theo kinh nghiệm bác nào đã xây thì bếp L chièu dài mổi bên 3700 thì cần mấy trụ, bếp đặt ngay gốc L.
 
Hạng C
14/5/15
520
484
63
Chắc gì là không đẹp. Anh làm vầy và nói thợ dán hai bên hông nữa, đố ai biết bác chỉ dùng gỗ tự nhiên khung cánh, bên trong sạch sẽ trơn tru.
mặt bếp nên xây hay không?
mặt bếp nên xây hay không?
mặt bếp nên xây hay không?
 
Hạng B1
10/1/09
83
52
18
Kích thước bếp rộng vậy thì xây bao nhiêu trụ là đẹp. Các bác góp ý dùm. cám ơn
12440697_965387770163835_4333926571830257429_o.jpg
 
Hạng D
4/8/11
1.048
4.270
143
Bao nhiêu trụ thì canh theo thiết kế chia tủ dưới thế nào cho tiện
 
  • Like
Reactions: btpaul