Tập Lái
19/12/23
12
15
3
Tp hồ chí minh
Xin chào cả nhà.
Lời đầu tiên e xin chúc cả nhà nhiều niềm vui, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.
Chuyện là như này. E có sở hữu 1 xem mazda3 sx 2020 , vừa qua sau bảo dưỡng , xe e có bể lốc máy. E cũng có tìm hiểu và đọc các bài viết đã qua trên các diễn đàn, báo chí, cụ thể là bài của bác chủ xe bt50.
Xe e cũng đã kéo về hãng, hãng cũng hạ máy và ktra. Sau đó kết luận chung chung là có tạp chất trong buồng đốt , gây ra cháy không hết, lâu ngày mỏi tayden và dẫn đến gãy tayden làm bể lốc máy. Nhưng không xác định được là tạp chất gì và bị khi nào, bao lâu.
Xe em còn trong tình trạng bảo hành chưa tới 100k km và sử dụng chưa quá 3 năm.
Sau đó hãng liên hệ và báo sẽ hỗ trợ 20% sửa chữa thay mới, nhưng e ko chịu. Sau đó đại diện bên hãng nói sẽ “xin đề xuất lãnh đạo lên 50%” chi phí. Em thấy cũng rất chưa thoả đáng và bấy cập.
Vì khi bản thân e chọn mua mazda của thaco là mình đã đặt niềm tin, tính mạng, và rất nhiều giá trị vào chiếc xe của hãng. Vì chiếc xe đó gắn liền và liên quan trực tiếp đến người điều khiển và những người ngồi trên xe.
E xin được lắng nghe ý kiến chia sẻ của mọi người trên gruop về trường hợp của em nên như thế nào ạ!
Tiếp tục đợi câu trả lời của hãng, hay là mời cơ quan, hiệp hội bv ntd , luật sư, báo chí vào cuộc ạ!
Em xin chân thành cảm ơn mọi người đã đọc bài ạ!
Thanks ad duyệt bài.
Mazda3 bể lốc máy
 
  • Wow
Reactions: LOG
Hạng B2
17/10/13
100
50
28
Làm tới đi bác. Nếu lỗi của hãng thì hãng phải có trách nhiệm. Bác cứ đưa lên các hội nhóm trên mạng xã hội thì sẽ có hiệu quả hơn.
 
Tập Lái
2/6/17
11
2
4
28
nghe cạn lời quá vậy bác... nhưng mà đòi thêm chắc ko được trừ khi bác mua báo. Còn ko thì chịu 50% vậy chứ biết sao, 50% thì phải trả nhiêu bác, tầm 200 củ ko ta