Hạng B1
31/5/19
96
509
83
40
Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại 1 tình huống sang đường cực kì nguy hiểm mà nhiều người gặp phải.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một thanh niên sang đường nhưng rẽ trước đầu container. May mắn trong sự việc này, tài xế xe container đã xử lý kịp thời, tránh được tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Mình thì né xe container không kịp mà nhiều người thấy cứ lao vàoCông nhận bác này dám rẽ trước đầu xe cont thì công nhận nể nhất bác này rồi, xe cont mình thấy né còn không kịp, đây nhiều người thấy cứ lao vào.

Có vẻ nhiều vụ tại nạn giao thông với xe container mà người Việt mình còn "điếc không sợ súng" , thấy container, xe ben không lo né từ xa mà cứ lao vào. Nhìn những video như này mà toát mồ hôi hột hộ những người trong clip
Nhiều người cứ ngỡ xe cont xử lí sẽ nhanh được như ô tô con, nếu cứ hiểu như thế, thì việc tạt đầu hay phanh gấp trước đầu xe container sẽ khiến tính mạng trở nên mong manh như một chiếc lá khô trước gió.

Một nguy cơ cho tất cả mọi người tham gia giao thông, từ người đi bộ, xe máy hay ô tô là luồng gió cuốn tạo ra khi xe đầu kéo chạy qua. Đừng "cương" với xe đầu kéo. Hãy nhường đường ngay khi xe đầu kéo xin vượt hoặc hãy bắn vọt ngay đi ngay cả khi bạn đã ở tốc độ tối đa cho phép.

Mình hay dặn người nhà khi đi xe, không nên qua đường trước xe hơi và sau xe hơi vì bị khuất tầm nhìn, các xe khác xe không thấy mình, tại nạn sẽ xảy ra. thấy nó lấn thì cứ xuống hẳn lề nhường luôn, chứ đôi co với mấy cái xe to kiểu này giống như lấy tính mạng của mình ra cược thôi
 
Hạng D
25/10/20
1.547
15.105
98
56
thằng này nhìn tay nó đầy mực thì trong óc nó cũng đầy cái thứ đó thôi!