Tập Lái
4/1/23
10
0
3
31
mecotuning.com

CÁC YẾU TỐ ĐỂ LỰA CHỌN HỆ THỐNG CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ BSM 4S​

  • Yếu tố đầu tiênbạn cần quan tâm là kích thước của xe. Xe càng lớn thì càng có nhiều điểm mù. Vì vậy, đây sẽ là trang bị hữu ích cho những chiếc SUV cỡ lớn như Ford Explorer, Toyota Highlander, hay những chiếc minivan dành cho gia đình như Toyota Sienna, Honda Odyssey.
  • Yếu tố thứ hai cần quan tâm là tầm nhìn của xe. Nếu bạn lái xe cảm thấy tầm quan xát của mình chưa tốt thì hệ thống cảnh báo điểm mù cũng là một giải pháp tối ưu khi bạn di chuyển.
  • Yếu tố quan trọng cuối là tình trạng hoạt động của xe. Hệ thống cảnh báo điểm mù hoạt động tốt nhất trên đường cao tốc nhiều làn và trên đường cao tốc mà người lái xe thường xuyên chuyển làn ở tốc độ cao. Hệ thống này khá vô dụng và đôi khi gây khó chịu nếu bạn thường xuyên di chuyển trên đường một làn ở trung tâm thành phố hoặc bị mắc kẹt trong tình trạng “đông đúc, di chuyển chậm”.
    cbdm-scaled.jpg
Tóm lại: Nếu xe của bạn lớn, tầm nhìn thấp, có nhiều điểm mù, thường xuyên có trẻ em ngồi trên xe mất tập trung, hoặc đang lái xe trên đường cao tốc trong thời gian dài thì hệ thống cảnh báo điểm mù chủ động sẽ rất hiệu quả và hữu ích. Ngược lại, nếu bạn không thuộc một trong những trường hợp trên, bạn không nhất thiết phải trang bị hệ thống này trên ô tô, vì nó sẽ làm tăng thêm chi phí không cần thiết cho ô tô và làm phức tạp hệ thống điện trên ô tô của bạn.

ƯU ĐIỂM KHI ĐỘ CỐP ĐIỆN Ô TÔ TỰ ĐỘNG


cop dien tu dong cho honda crv 2018

Được coi đây là một tính năng cao cấp chỉ có trên những chiếc xe đắt tiền. Tuy nhiên, hiện nay các chủ xe Ô TÔ đã có thể nâng cấp tính năng an toàn trên xế cưng của mình. Cốp điện ô tô với phần cốp mới đã được lắp thay hệ thống thuỷ lực. Những thuỷ lực đã qua sử dụng sẽ được lấy ra và chuyển giao lại với chủ xe. Cốp điện đóng – mở cửa với nút nhấn và cùng cảm biến chân rất hiện đại. Nhờ đó, chủ xe không cần phải kéo để mở – đóng cốp quá tốn thời gian lẫn sức lực. Đặc biệt tiện lợi với nữ giới, người có chiều cao và sức khỏe hạn chế hoặc chủ nhà thường xuyên tiếp bạn, đồng nghiệp. Kéo để mở cửa cốp rất khó nhìn và không tiện lợi. Cốp điện vận hành êm không tạo tiếng ồn bên trong khi điều chỉnh áp suất đột ngột. Khi trẻ nhỏ, phụ nữ có thai hay người già ngồi trên xe sẽ không cảm thấy khó chịu. Sẽ dễ dàng và thoải mái hơn khi đi xe cùng với các hành khách khác ngồi cùng trên ô tô.

Lợi ích của bậc điện ô tô tự động lên xuống cao cấp​

Việc nâng cấp ngoại thất của ô tô những năm gần đây đã trở thành xu hướng chung của mọi người đam mê công nghệ ô tô. Hiểu được nhu cầu khách hàng, MecoTuning mang đến thị trường sản phẩm bậc tự động ô tô phục vụ quý khách hàng.

Lắp đặt bậc điện ô tô đang có sự đánh giá cao của nhiều khách hàng. Bậc điện tự động lên xuống ô tô giúp cho xe có thêm điểm nhấn sang trọng, mạnh mẽ. Phần hông xe càng trở nên cứng cáp, mạnh mẽ hơn đối với dòng xe thể thao này.

Ngoài ra, bậc điện tự động giúp bảo vệ xe khỏi trầy xước, va đập từ bên hông xe. Bậc điện ô tô được lắp đặt ôm khít lấy hông xe, vừa vặn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn khi di chuyển.

Bậc điện ô tô tự động lên xuống được lắp đặt chắc chắn, có thể gập lại và thu gọn vào trong thân xe. Vì vậy mà phần thân xe nhìn tinh tế, sang trọng hơn khi lắp đặt bậc cơ rất nhiều.

Đối với những gia đình cần đưa đón trẻ nhỏ, phụ nữ, người cao tuổi… lắp đặt bậc điện thụt thò tự động sẽ hỗ trợ việc lên xuống dễ dàng, tiện nghi hơn rất nhiều.

Bậc điện tự động được thiết kế hiện đại, không bị chập điện khi thời tiết xấu nhất. Đây hoàn toàn là sản phẩm phù hợp với những tín đồ của công nghệ.

bac dien o to

Chi tiết tại: Mecotuning
 

Attachments