Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Lên được thế thì quá ổn. Tuy nhiên cần tính đến chi phí xem có đáng không với con xe cũ. Nhiều khi phải thay cả hộp chứ không chỉ thay đầu DVD và màn hình.Theo e bác cứ chuyển qua đầu dvd comand zin theo xe, lên được full loa harman kadon logic 7, cài maps, có thể kết nối car play,….bác ở SG cần thì e chỉ chỗ uy tín cho bác làm.
hộp gì bác ơi, full bộ nó đầu + màn thôi. cũng không cao lắm, chắc hơn cái màn android mấy củ à. có đam mê nhạc nhẽo thì bỏ tầm 30tr lên full loa HK L7 nữa thì phê luôn, xe e fullLên được thế thì quá ổn. Tuy nhiên cần tính đến chi phí xem có đáng không với con xe cũ. Nhiều khi phải thay cả hộp chứ không chỉ thay đầu DVD và màn hình.
Em ko rõ Mẹc dòng này thế nào chứ BMW mà nếu đời sâu đang xài CIC thì lên NBT hơi chua, có khi phải đi dây retrofit, nâng cấp hộp ZGW. . .hộp gì bác ơi, full bộ nó đầu + màn thôi. cũng không cao lắm, chắc hơn cái màn android mấy củ à. có đam mê nhạc nhẽo thì bỏ tầm 30tr lên full loa HK L7 nữa thì phê luôn, xe e full
E có thổ địa chuyên cho BMW, Mer mấy món này bác ạ. Ô lên ngon lành mà giá rẻ cho ae chơi.Em ko rõ Mẹc dòng này thế nào chứ BMW mà nếu đời sâu đang xài CIC thì lên NBT hơi chua, có khi phải đi dây retrofit, nâng cấp hộp ZGW. . .