Thảo Luận Chung Nâng tầm văn hoá cho CSGT

Hạng F
21/3/12
5.004
627
113
Em có niềm tin mãnh liệt là sau những khóa bồi duỡng đó thì kinh nghiệm sẽ dày hơn, chiêu thức tinh vi hơn, thủ đoạn tàn độc hơn.
Lời cuối cùng: thớt này sẽ nhanh chóng chui vào bến để bảo vệ an toàn cho diễn đàn này sống.
 
Hạng D
12/4/12
1.108
161
63
Các bác nghĩ sao về câu : " nếu phát hiện vi phạm , hình phạt nhẹ nhất là không cho ra đường làm việc nữa " . Theo em như vậy là ông cục trưởng đã hiểu ra đường thì có cái gì rồi , thế mà cứ bẩu ra đường năng mưa cực khổ đấy .
 
k3 confirmed
Hạng D
28/7/12
1.836
431
113
Mấy mợ hàng xóm nhà e thường đàm tiếu ghen tỵ với vợ của tay CSGT quận vì thấy bà này có nhiều tiền, sở hữu cùng lúc nhiều sạp hàng ở vị trí "đắc địa" trong chợ. Đi xế hộp đời mới, vòng vàng đeo đỏ tay. Bán lời hay lỗ không quan trọng. Mấy bả cho rằng tiền nhiều là do ông chồng CSGT mang về chứ bà vợ mua bán cũng ế thấy mồ trong thời buổi khó khăn này.
 
Hạng F
8/12/09
6.038
1.066
113
68
Sài Gòn
Xoa dịu tình hình,
Có chuyển mà không biến,
Có đào mà không tạo,
Có bồi mà không dưỡng,
Ra đường vẫn là một đặc ân, miễn là đừng để lộ, và cố gắng chỉ ở mức vỗ vai thôi!