Nếu vậy thì chơi con xe Tăng Land Cruiser giống em điEm mà là bác thì em đập hộp Altis 1.8G ngay và luôn.. Lên Altis rộng rãi, bền bĩ, êm ái.. Quan trong là bán lại chả lỗ bao nhiêu, nhiều người cứ nói mua xe hơi mà sợ lỗ.. Ơ!! Thế tiền trên trời rơi xuống hay sao mà không tiếc?!! Bác có thấy ai đi Altis mà phàn nàn vế đề gì chưa?!! Thu nhập bác 60 chai thì ráng tý là xong ngay, cho vợ con mình hưởng bác ơi.

Kkkkkk city đi cao tốc dính lưngBác đã lái thử 2 xe này chưa? Khuyên bác là nên tìm hiểu các thớt nói về 2 xe này trên diễn đàn, xong rồi bác alo cho mấy bạn sale hẹn đi lái thử, chỉ có lái thử mới cảm nhận được hết. Nếu K3 thì phải lấy 2.0 chứ 1.6 k có nhiều option đâu. Trước em phân vân 2 con này, lái thử city trước, xong sau đó sale KIA báo giá K3 2.0 ra biển có 750 triệu ( tặng bảo hiểm vật chất 8 triệu + dán phim) trong khi City AT ra biển 680 triệu, tính ra chênh lệch chỉ # 60 triệu mà được con xe hạng C, em phân vân quá nên call bạn sale đi lái thử K3. Đúng là nội thất K3 rộng hơn ( phân khúc C mà), ghế da, DVD....Nhưng mà leo lên lái thử em có cảm giác không bằng City nên chốt liền với bên Honda Phước Thành. Em chạy được 1500km rồi, hoàn toàn hài lòng với City. Em cũng mới có bằng, chưa lái nhiều nhưng mà đi cao tốc lần đầu tiên biết " dính lưng" khi đạp ga là gì.
Cao hơn là đúng rồi , một anh phân khúc C một anh phân khúc B mà báclam cach nao ma City 1.5, hop so CVT ma chay ngon hon K3 2.0, hop so 6 cap duoc vay bac. K3 1.6 thi maybe, nhung em van danh gia K3 1.6 cao hon City, con 2.0 cua K3 thi lam sao chay ko bang City duoc, em ko hieu noi
![]()
mua mới mà chạy khoảng 5 năm thì lỗ như nhau, chưa nói đầu tư ban đầu lớn hơn hẳn,Em mà là bác thì em đập hộp Altis 1.8G ngay và luôn.. Lên Altis rộng rãi, bền bĩ, êm ái.. Quan trong là bán lại chả lỗ bao nhiêu, nhiều người cứ nói mua xe hơi mà sợ lỗ.. Ơ!! Thế tiền trên trời rơi xuống hay sao mà không tiếc?!! Bác có thấy ai đi Altis mà phàn nàn vế đề gì chưa?!! Thu nhập bác 60 chai thì ráng tý là xong ngay, cho vợ con mình hưởng bác ơi.
Giữ giá nhất giờ phải nói mấy con Buổi sáng Kia chứ không phải Toy.
Nếu xác đinh đi gia đình thì làm con K3, chạy dịch vụ thì làm con City
Theo em thì ở VN hiện giờ mua xe Hàn là chuẩn rồi, ít nhất là không bị chửi là ngu. Theo mọi người đánh giá thì xe Hàn nhiều option, kiểu dáng đẹp, giá hữu nghị mà độ bền lại không thua kém gì xe Nhật. Nhược điểm duy nhất là thương hiệu nhưng đó là nhược điểm trong mắt người già chứ với thanh niên tầm 30 trở xuống, văn hóa Hàn thường trực trong đầu thì đi xe Hàn không phải là nhược điểm, nó là ưu điểm. Nếu bác lăn tăn chuyện thương hiệu thì có lẽ bác quá lớn tuổi rồi.
haha! bác này dũng hãn thuyệt nghen!Nhãm nhất mấy thím bê-đê này, tiền mình thích mua chiếc nào mình mua, vác lên hỏi chắc ý muốn khoe "tao có tiền nè, 60tr/tháng nè, sắp mua xe đập thùng nè" thắc mắc thì tự tìm cách mà mò cho hết thắc mắc, mà nói thiệt thích mua City thấy mịe thì mua City đi còn bày đặt hỏi hỏi cqq
Lái chuẩn K3 không ăn được City, êm cũng không bằng, K3 được cái bản 2.0 máy mạnh, Opt nhiều, rộng rãi, dáng cũng đẹp, City được cái tiết kiệm xăng và bền, bác đừng chú ý mấy cái chỉ số xăng, thực tế đồng hồ xăng ảo lắm, mà xe Kia độ ảo còn ác liệt hơn nhiều. Bác đi lái thử nếu thấy thích K3 hơn hẳn thì lấy, còn chỉ hơn chút, hoặc ngang nhau thì lấy City, vì K3 sau còn xuống nữa, qua 5000 Km mới thấy khác. Còn bản 1.6 cho out đi, xe đã văng ác lại không cân bằng điện tử, đi hại não.