Lựa chọn CR-V cho thỏa mái bác à. Xe 5 chỗ nhưng như 7 chỗ, rộng rãi, đi xa cho thích hợp heheCR _V cho rộng rãi thoải mái bác ạ. Chúc bác lựa chọn cho mình chiếc xe ưng ý nhất nhé.![]()
hề hề, xăng đang tăng, nghe lời bác là chuẩn, chứ mua xe về mà để đó xếp xo thì bó tay.com luôn =)) CR-V tiết kiệm xăng khá là ổn nhéCRV rộng rãi, an toàn và còn tiết kiệm xăng nữa. Thời buổi này thì tiết kiệm là quốc sách bác ạ.![]()
Lấy CRV thì chọn CX5 đẹp hơn. CRV cái đèn đuôi như đầu cá la hán, xấu quá xấu.Lựa chọn CR-V cho thỏa mái bác à. Xe 5 chỗ nhưng như 7 chỗ, rộng rãi, đi xa cho thích hợp hehe
E thấy hình như bác có thành kiến với CRV thì phải nhỉ? Lúc đầu bác vote Cam, lúc đó e chưa từng chạy Cam nên không dám cãi nhiều với bác. Thứ 7 vừa rồi e có dịp đạp Cam mới lấy số của bà chị, và đứng trên phương diện là người từng cầm lái 2 con bác chủ thớt đang phân vân (E không chơi lái thử nhé, Xê Rờ xe gia đình, Cam xe người quen) e cũng đưa ra cho bác chủ 2 phương án là nếu cầm lái thì vote Xê Rờ, nếu có tài xế và chỉ hưởng thụ thì vote Cam. Còn bác giờ thấy nhiều người vote Xê Rờ quá lại quay ra bảo là đuôi Xê Rờ xấu, lấy Xê Ít. Ở đây e không anti Cam của bác nhé, vì nhà e còn con In của Toy, chất lượng của Toy ra sao e hiểu.Lấy CRV thì chọn CX5 đẹp hơn. CRV cái đèn đuôi như đầu cá la hán, xấu quá xấu.
E có anti gì đâu bác. Quan điểm từ người tiêu dùng. Mỗi người mỗi suy nghĩ.E thấy hình như bác có thành kiến với CRV thì phải nhỉ? Lúc đầu bác vote Cam, lúc đó e chưa từng chạy Cam nên không dám cãi nhiều với bác. Thứ 7 vừa rồi e có dịp đạp Cam mới lấy số của bà chị, và đứng trên phương diện là người từng cầm lái 2 con bác chủ thớt đang phân vân (E không chơi lái thử nhé, Xê Rờ xe gia đình, Cam xe người quen) e cũng đưa ra cho bác chủ 2 phương án là nếu cầm lái thì vote Xê Rờ, nếu có tài xế và chỉ hưởng thụ thì vote Cam. Còn bác giờ thấy nhiều người vote Xê Rờ quá lại quay ra bảo là đuôi Xê Rờ xấu, lấy Xê Ít. Ở đây e không anti Cam của bác nhé, vì nhà e còn con In của Toy, chất lượng của Toy ra sao e hiểu.
CX5 là đối thủ trực tiếp của CRV mà. Nếu bác chủ quyết lấy dòng CUV thì nên đi xem thêm vài em: CX5, Spontage,...
So sánh giữa CUV và SUV thì đúng là khập khiễng.
Bác qa đây chém nữa àh, kinh thậtE có anti gì đâu bác. Quan điểm từ người tiêu dùng. Mỗi người mỗi suy nghĩ.
CX5 là đối thủ trực tiếp của CRV mà. Nếu bác chủ quyết lấy dòng CUV thì nên đi xem thêm vài em: CX5, Spontage,...
So sánh giữa CUV và SUV thì đúng là khập khiễng.

2 con này thuộc 2 dòng khác nhau , theo em đầu tiên bác nên hỏi là nên sedan hay cuv. Sau khi qđ sedan hay cuv bác hãy lựa chọn xe gì . Thật ra xe gi cũng ok, tiền nào của đó , quan trọng bác thích style nào, nếu bác tin OS thì 100% ko mua Toy , ở trên này đội anti Toy nó đông kinh khủng luôn nhưng ko có kiến thức gì cao chủ yếu GATO là chính .Xin chào các anh chị.
Hiện tại gia đình em đang có kế hoạch mua xe trong vài tháng tới. Rất phân vân giữa CR-V 2.4 và Camry 2.5G. Anh chị nào đang sử dụng một trong hai dòng xe này có thể cho em xin chút ý kiến được không ạ?
Em cảm ơn nhiều!![]()
Em góp ý bác tí về câu hỏi.
- thường xuyên chở chân dài váy ngắn thì chọn sedan .
- thường xuyên đi chơi xa, nhà khu ngập nước chon CUV .
- tiền nhiều cứ hưởng thụ cứ mer mà chơi.
- tiền nhiều thích đủ thứ thì mỗi loại 1 chiếc , mỗi chiếc có ưu khuyết điểm .
- ý kiến cuối là ko mua cả 2 con đó mà chọn RX350 mà chơi.

nhờ cái mông đó mà có thể chưa đồ trong khoang cao tới nóc đó cụ. Dòng xe gia đình thì em thấy vậy là khá hợp lý màLấy CRV thì chọn CX5 đẹp hơn. CRV cái đèn đuôi như đầu cá la hán, xấu quá xấu.
E cũng phân vâv như bác chủ, test xe đủ kiểu, chốt lại ai đi gầm cao quen thfi đi gầm cao tiếp , còn ai đi Sedan quen thì sedan tiếp luôn, e thì CRV loại ngay mới đc ra đường đúng 5p do bà cả ngồi k chịu đc do say xe gầm caoBa Má e dễ tính lắm. Có cái hộp sắt che nắng che mưa, đi xa lỡ có va chạm nhẹ thì mọi thành viên trong gia đình đều an toàn, không trộm cắp mất đồ là được. Chứ vấn đề cách âm thì hơi sâu và xa, còn muốn nói tới thì e nghĩ CRV có thua cũng không thua Cam nhiều, chứ không đến nỗi không có cửa như bác nói.![]()
Sao bác biết đi xa là CRV ăn đứt, hay thích ngồi phánCầm lái đi đường xa thì con CRV ăn đứt rồi. Cả về cảm giác lái với độ rộng rãi thoải mái của khoang lái luôn. Mấy bác trên tư vấn chuẩn (y)