Tập Lái
3/11/16
0
1
2
32
cuatudong365.com
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Huyện Hóc Môn
Địa chỉ
40/4H Đông Lân - Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại
0904668997
Giá
21,900,000
CỔNG TỰ ĐỘNG

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nhà lắp đặt hàng đầu của động cơ tự động hóa cổng nhập khẩu từ ITALY. Nó là thương hiệu mô tơ cổng có chất lượng hàng đầu của Ý được bán trên toàn thế giới. Chúng tôi có nhiều loại động cơ cổng phù hợp cho tất cả các loại cổng trượt hoặc cửa xoay và tất cả các khách hàng dân cư, thương mại và công nghiệp.

Chúng tôi phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng với đội ngũ thợ lắp đặt và những người hỗ trợ hiểu biết. Vì vậy, hãy gửi tin nhắn bên dưới và chúng tôi có thể thảo luận về các yêu cầu của bạn.

Nhà cung cấp và lắp ráp mô tơ cổng ITALIA

Cổng xoay

Chúng tôi có nhiều loại động cơ cổng xoay. Tất cả chúng đều được sản xuất 100% tại Ý và có chất lượng và độ tin cậy không ai sánh kịp. Chúng tôi có các tùy chọn cho cổng mở vào trong hoặc ra ngoài, cổng xoay đơn hoặc kép, cổng rộng đến 7 mét và nặng tới 800kg mỗi cánh và chúng tôi cũng có tùy chọn cho cổng xoay chạy bằng năng lượng mặt trời.

Cổng trượt

Chúng tôi có nhiều loại động cơ cổng trượt. Tất cả chúng đều được sản xuất 100% tại Ý, có chất lượng và độ tin cậy cao. Dù bạn có cổng nhôm trọng lượng nhẹ hay cổng thép dài 25 mét nặng 4500kg chúng tôi sẽ có động cơ cổng phù hợp để tự động hóa. Chúng tôi cũng có các tùy chọn cho cổng lùa không rayvà cổng nằm trên một góc nghiêng.

Phụ kiện

Chúng tôi cũng có nhiều loại phụ kiện cổng. Chúng tôi có nhiều cách để mở cổng của bạn, cho dù đó là thông qua bàn phím, bàn phím RFID, hệ thống Intercom, điều khiển từ xa, đầu dò xe tự động, nút nhấn hoặc bằng công cụ mở GSM, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi có tùy chọn phù hợp với lối sống của bạn.

Nhà cung cấp và lắp ráp mô tơ cổng ITALIA

Cổng khu dân cư

Các dịch vụ cổng dân dụng của chúng tôi bao gồm, lắp đặt tự động hóa cổng mới, thay thế tự động hóa hiện tại và thậm chí sửa chữa tự động hóa cổng cũ của bạn. Chúng tôi có sẵn nhiều loại động cơ cổng phù hợp với hầu hết các loại cổng.

Vì vậy, cho dù bạn có cổng xoay hay cổng trượt, chúng tôi sẽ có giải pháp phù hợp và lời khuyên phù hợp cho bạn. Với động cơ Ý chất lượng cao và kiến thức về ngành, bạn có thể tin tưởng giao cho chúng tôi hoàn thành công việc.

Cổng thương mại

Chúng tôi biết khách hàng thương mại của chúng tôi yêu cầu mức độ tin cậy và dịch vụ cao. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết của mình, chúng tôi cung cấp sản phẩm trên toàn khu vực TP. Hồ Chí Minh. Các dịch vụ cổng thương mại của chúng tôi bao gồm tự động hóa cổng mới, sửa chữa và bảo trì các thiết bị tự động hóa và phụ kiện hiện có. Hãy chắc chắn rằng bạn liên hệ với chúng tôi cho tất cả các yêu cầu về cổng thương mại của bạn.

Nhà cung cấp và lắp ráp mô tơ cổng ITALIA

Cổng công nghiệp

Với chất lượng tự động hóa cổng Ý của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một giải pháp đáng tin cậy cho nhu cầu tự động hóa cổng của bạn. Chúng tôi có các động cơ cổng trượt phù hợp cho các cổng từ 500kgs đến 4500kgs và mọi thứ ở giữa.

Chúng tôi lắp đặt tự động hóa cổng mới, sửa chữa và bảo trì tự động hóa cổng hiện tại và chúng tôi có thể cung cấp lời khuyên và chuyên môn nếu có bất kỳ điều gì yêu cầu một giải pháp duy nhất. Chúng tôi là chuyên gia về cổng công nghiệp vì vậy hãy gọi cho chúng tôi trước.

Giới thiệu về nhà cung cấp mô tơ cổng BẢO PHÁT

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là công ty hàng đầu trong ngành bảo mật và tự động hóa. Với đội ngũ kỹ thuật mạnh mẽ và nhiều kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng thực sự bao gồm Kiểm soát ra vào, Tự động hóa cổng, Camera quan sát, Hệ thống báo động, Hệ thống liên lạc nội bộ và hơn thế nữa.

Công ty được thành lập bởi các chủ sở hữu đang điều hành các doanh nghiệp độc lập của riêng họ. Cả hai đều nhận ra rằng cần có một công ty có thể cung cấp tất cả các dịch vụ được cung cấp dưới một công ty. Công ty BẢO PHÁT được thành lập và ngày nay, họ là một trong những công ty an ninh tốt nhất của VIỆT NAM.

Họ đã lựa chọn cẩn thận các sản phẩm mà họ cung cấp, dựa trên độ tin cậy và chất lượng hơn là giá cả. Cùng các giám đốc có hơn 36 năm kinh nghiệm trong ngành và kinh doanh. Công ty là công ty 100% vốn và luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và kết quả tốt nhất cho tất cả khách hàng trong quá khứ, hiện tại và tương lai của họ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT