Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Yamahamvui nói:Cho thuê thì nhẹ đầu, cứ đến tháng lấy tiền đi ốp với anh em OS, sướng! Nếu thích kinh doanh thì bác có thể bắt tay vào làm nhỏ nhỏ trước. Em cũng thích làm nhưng bây giờ làm bao nhiêu chủ nhà ăn hết nên phải ẩn dật.
rangnhon nói:Yamahamvui nói:Cho thuê thì nhẹ đầu, cứ đến tháng lấy tiền đi ốp với anh em OS, sướng! Nếu thích kinh doanh thì bác có thể bắt tay vào làm nhỏ nhỏ trước. Em cũng thích làm nhưng bây giờ làm bao nhiêu chủ nhà ăn hết nên phải ẩn dật.
Dạ em cũng thấy cho thuê nhẹ đầu nhất, nhưng tại vì em đang thất nghiệp nên muốn làm cái gì nhỏ nhỏ cho vui, mà không biết là cái gì. Bác có gợi ý gì cho em không?
Xe Ngựa nói:rangnhon nói:Yamahamvui nói:Cho thuê thì nhẹ đầu, cứ đến tháng lấy tiền đi ốp với anh em OS, sướng! Nếu thích kinh doanh thì bác có thể bắt tay vào làm nhỏ nhỏ trước. Em cũng thích làm nhưng bây giờ làm bao nhiêu chủ nhà ăn hết nên phải ẩn dật.
Dạ em cũng thấy cho thuê nhẹ đầu nhất, nhưng tại vì em đang thất nghiệp nên muốn làm cái gì nhỏ nhỏ cho vui, mà không biết là cái gì. Bác có gợi ý gì cho em không?
Nếu cho thuê được thì lấy tiền chơi vui hơn làm.
rangnhon nói:Dạ em cũng thấy cho thuê nhẹ đầu nhất, nhưng tại vì em đang thất nghiệp nên muốn làm cái gì nhỏ nhỏ cho vui, mà không biết là cái gì. Bác có gợi ý gì cho em không?
hiep luc nói:rangnhon nói:Dạ em cũng thấy cho thuê nhẹ đầu nhất, nhưng tại vì em đang thất nghiệp nên muốn làm cái gì nhỏ nhỏ cho vui, mà không biết là cái gì. Bác có gợi ý gì cho em không?
Trả lời được câu hỏi này của bác là cả một vấn đề lớn.
Bác có năng khiếu và tự tin về ngạch gì?
Các mối quan hệ của bác có gì thuận lợi?
Vốn bác nhiu? Định đầu tư nhiu?
......