Hạng B2
18/12/18
396
235
78
25
Bị kiểm tra và phát hiện dương tính với ma tuý nhưng hai tài xế lái xe container tại cảng Cát Lái, quận 2, TPHCM một mực khẳng định mình không hề chơi ma tuý mà chỉ uống... thuốc hạ sốt.

Nhiều tài xế container ở phà Cát Lái dương tính với ma tuý


Sáng 23/1, đoàn kiểm tra liên ngành gồm Đội CSGT Cát Lái thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) phối hợp cùng công an quận 2, cảnh sát hình sự và Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn thực hiện chuyên đề kiểm tra ma túy , chất kích thích đối với tài xế container trong cảng Cát Lái.

Nhiều tài xế container ở phà Cát Lái dương tính với ma tuý


Sau hơn 2 tiếng làm việc, lực lượng chức năng đã kiểm tra hơn 20 tài xế điều khiển xe container vào cảng thì phát hiện 2 tài xế dương tính với ma tuý . Tuy nhiên, cả hai tài xế này một mực khẳng định mình không hề chơi ma tuý.
Trong đó, một tài xế cho rằng mình bị ho nên uống thuốc hạ sốt và thuốc ho liên tục nhiều ngày qua, anh không chơi ma tuý nhưng không hiểu sao khi kiểm tra lại dương tính ma tuý.

Nhiều tài xế container ở phà Cát Lái dương tính với ma tuý


Lãnh đạo công an phường Cát Lái, quận 2 cho biết, dù hai tài xế này một mực khẳng định mình không hề sử dụng ma tuý nhưng kết quả kiểm tra nước tiểu cho thấy dương tính.
Sau khi kiểm tra tại chỗ, công an sẽ đưa cả hai về phường tiếp tục làm các xét nghiệm và nếu tài xế yêu cầu sẽ chuyển đến bệnh viện quận 2 để kiểm tra lần nữa. Khi khẳng định tài xế dương tính với ma tuý, công an sẽ làm các thủ tục xác minh lý lịch, nhân thân để có các phương án xử lý.
 

Attachments