- Tags
- kia carnival
hơn 3v thế này là quá rẻ, rẻ hơn nhiều xe khác cùng tầm tiềnhồi tháng 6 mình mới đi bảo dưỡng carnival hơn 3v đây
View attachment 3070778
Chú e mà có tiền mua con màu trắng đi rồi sẽ hiểu ngay, chứ chém chớt quớt hoài không hiểu là phải.Là sao a, ko hiểu
thật chứ, đi đường dài lưng mà bí nóng thì thôi rồi, cứu tinh của người hay ra mồ hôicái làm mát hàng ghế phía sau cứu bao nhiêu ngươi hay ra mồ hôi, nhiều khi đi đường dài máy lạnh phả đằng trước, mà cái lưng nó bí khó chịu dã man
Xe chạy đủ tải có nặng không anhhồi tháng 6 mình mới đi bảo dưỡng carnival hơn 3v đây
View attachment 3070778
A bán con đó đấy, e có tiền ko mà xạo quá vậyChú e mà có tiền mua con màu trắng đi rồi sẽ hiểu ngay, chứ chém chớt quớt hoài không hiểu là phải.
đủ tải cứ chạy thoải mái k phải ngần ngại, máy dầu rất khỏe mình toàn đi đủ tải rồi leo lên cao tốc đạp hơn 100km/h mà vẫn thoải mái đâyXe chạy đủ tải có nặng không anh
hai con này không cùng phân khúc nhưng same same giá tiền. Nếu là em thì em sẽ chọn Carnival. Kích thước hay độ tiện dụng thì Carnival ăn chắc, không phải bàn.
Chi phí bảo dưỡng = 70% so với con ecosport của mềnh.hồi tháng 6 mình mới đi bảo dưỡng carnival hơn 3v đây
View attachment 3070778