Hạng B2
25/11/05
102
0
0
Hà Nội
RE: Nhờ các bác giúp: Web hosting

Trích đoạn: bullmarket

FPT và VDC chẳng có cái quái gì bảo đảm an toàn và chất lượng tốt cả, ngược lại thì đằng khác, còn giá cả thì rõ là cắt cổ nhau. Không hiểu bác nghe ai tư vấn thế,

Website cho cty thì không bao giờ host miễn phí, kiểu như visit card mà xài e-mail Yahoo, Gmail... nó làm hỏng hình ảnh cty.

Mấu chốt là tìm host phù hợp với yêu cầu, website cty như bác nói thì thông thường khoảng $3 - $5/tháng là ok rồi. Với nhu cầu đó xài của www.viethost.net cũng tốt, em đã dùng ở đây rồi. :)

Em cũng định host qua viethost này. Theo bác thì dùng gói Win (19.95$/năm) or WinPro (34.95$/năm)?

Em thấy trang color của bác có mấy cái quảng cáo là do bác đưa lên hay bọn viethost nó bắt bác phải dùng kèm?
 
Tập Lái
6/4/05
11
0
0
www.mobicolors.com
RE: Nhờ các bác giúp: Web hosting

gói $19,95 là ok rùi, gói $34,95 thì sẽ được support tốt hơn, vì bác không phải là dân IT như em nên recommend bác xài cái WinPro cho an toàn :), hơn nhau có chút xíu mà, mà lại là website cty. Ở VN bác có thể xem xét mua của www.gate2vn.net, em cũng đã xài ở đây, chất lượng tốt.

www.mobicolors.com em không mua ở viethost.net, các quảng cáo là của đối tác của bên em, mình trả tiền hosting thì làm gì có chuyện ai bắt mình cái gì được bác, ở đâu cũng vậy :)

P.S: Cty bác thích đặt logo quảng cáo thì đặt, đang khuyến mãi miễn phí mà :D. Em hoàn toàn ko liên quan gì với mấy cty trên đâu nhé.

nhân tiện em bi bô thêm chút nữa, cái website nếu là của cty thì các bác nên coi như một khoản đầu tư cho bộ mặt cty (thường rất nhỏ so với hàng trăm loại chi phí khác) và sẽ chi hợp lý, riêng em đã nghe vài anh em bạn bè than trời rằng là trước vì thấy hosting của 1 cty VN tên là ... rẻ nên mua (mà khi đó em cũng warning rồi), kết quả là bỏ của chạy... đi mua nơi khác, vừa mất tiền, vừa mất thời gian. Mà nào mấy ông đó có nghèo khổ gì đâu, chi phí hosting 1 năm không bằng 1 chầu beer của họ.
 
Last edited by a moderator:
Hạng B2
30/1/05
106
1
18
RE: Nhờ các bác giúp: Web hosting

chỉ cần 8 đô. tháng, bác có thể host từ 1-10gb / 250gb bandwidth. Công ty xịn, độ ổn định cao. nếu bạn ở HN mình có thể mua hộ cho bạn. email [email protected]

còn ở mức độ rẻ hơn nữa, độ tin cậy thấp hơn 1 chút (nhưng vẫn ok lắm), thì chỉ tầm 3-5đô/tháng cho 500mb-5gb host /10gb bandwidth

nếu chỉ cần test , mình có thể host free cho bạn 50mb vô tư, độ ổn định 7/10 so với các option trên.
 
Last edited by a moderator:
Hạng B2
25/11/05
102
0
0
Hà Nội
@bull: em đã liên lạc và gặp Mr Sơn ở Viethost. Đầu tuần sau sau khi lấy được chứng nhận tên miền từ Vnnic em sẽ mua gói Winpro 50M ở đây. Sau này khi xong web, em đặt nhờ cái lôgô của em trang điểm thêm trang của bác nhỉ? Bác miễn phí em cảm ơn, chỉ xin mời bác chầu cafe or beer offline được k?


@vietthuy: cty em mới setup ở quy mô nhỏ nên chưa cần host mạnh như bác recommend. Em xin ghi nhận thịnh tình của bác và xin nhờ bác giúp sau.
 
Last edited by a moderator: