Tập Lái
30/3/16
33
5
8
35
vienauto.com
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận 1
Địa chỉ
010
Số điện thoại
010
Những dòng xe Ford phổ biến như Focus, Fiesta, EcoSport đang được nhiều người tin dùng ở Việt Nam hiện đang gặp cùng một vấn đề lỗi hộp số như sau:
  • Xe gặp phải hiện tượng rung giật và bị trượt côn ngay cả khi đi ở tốc độ thấp 20km/h, 30km/h.
Nguyên nhân này là do chiếc xe tự đổi qua chế độ Lim Mode và máy chỉ đi ở một tốc độ là 15-30km/h và mặc định di chuyển ở số 1 nên gây ra hiện tượng rung giật và trượt côn. Gặp trường hợp này thì nên mang xe đến một garage chuyên sửa Ford uy tín để kiểm tra và khắc phục một cách tốt nhất
  • Hiện tượng rung giật khi chạy ở vòng tua thấp
  • Vòng tua khi đó tăng bất thường, lên đến 2.000 vòng/phút, có khi lên tới 3.000 vòng/phút và xe báo lỗi hiển thị trên bảng đồng hồ “Transmission Hot”, “Transmission Overheating Stop Safely”; Kèm theo các lỗi trên là hiện tượng bị tuột số, không bắt côn số.
Khi gặp trường hợp này xe của bạn sẽ hiển thị đèn báo EPC hoặc kí hiệu CHECK ENGINE như hình bên dưới tức xe bạn đang bị ly hợp một mạch điều khiển thiết bị truyền động thấp (Clutch A Actuator Control Circuit Low). Khi gặp một trong hai trường hợp trên chúng ta nên mang xe đến một nơi chuyên sửa Ford để khắc phục lỗi nhanh chóng, nếu để lâu xe sẽ bị hỏng hộp số và gây tốn kém nhiều chi phí. Vì thế việc tìm một nơi sửa Ford uy tín là một công việc cần thiết và được các bác tài quan tâm.
Bên trên là những lỗi hộp số thường gặp và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nếu trong quá trình sử dụng xe các bác gặp phải những trường hợp nào vui lòng chia sẻ đề cùng nhau hiểu hơn về chiếc ô tô của mình nhé.
====> Xem thêm Tìm hiểu về đèn báo và đèn cảnh báo trên Ford http://vienauto.com/dich-vu/tim-hieu-ve-den-canh-bao-va-den-bao-tren-o-to-ford/

====> Xem thêm: Tác hại việc thay thế phục tùng không chính hãng