Tập Lái
5/7/19
10
1
1
24
Ho Chi Minh city
www.fahasa.com
Lợi ích của đọc sách là không thể chối cãi, đọc sách không chỉ đơn thuần là mang đến niềm vui cho người đọc mà còn mở ra chân trời tri thức mới, mang bạn đến gần những tâm hồn vĩ đại, xây dựng trước mắt bạn những tượng đài trí tuệ và dẫn dắt bạn trở thành một người thành công trong cuộc sống, đọc sách giúp bạn tăng lượng kiến thức và có thể tự tin tham gia vào các cuộc tranh luận lớn. Ngay cả các tỷ phú Bill Gates, Warren Buffett đã thành công nhưng họ vẫn dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày để bồi dưỡng kiến thức. Dưới đây là danh sách những quyển sách đáng đọc nhất mà bạn nên dành thời gian cho chúng!

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh
Đứng đầu trong danh sách những quyển sách đáng đọc nhất đó là tác phẩm "Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh". Cho dù bạn đang làm trong tổ chức nào và cuộc sống hiện nay của bạn như thế nào thì một thực tế quan trọng không thể chối bỏ là bạn hoàn toàn có khả năng thể hiện năng lực để làm lãnh đạo. Cho dù sự nghiệp hiện nay của bạn đang ở đâu, bạn vẫn luôn cần thể hiện các khả năng riêng của bản thân. Cuốn sách này sẽ dẫn dắt bạn làm thế nào để khai phá tối đa khả năng trong chính bạn, cũng như thay đổi cuộc sống và thế giới ở quanh bạn. "Không phải vì khó khăn nên chúng ta không dám, mà bởi vì chúng ta không dám nên mọi việc mới khó khăn". Cuốn sách "Nhà Lãnh Đạo không Chức Danh" đã giúp rất nhiều người trên thế giới có thêm động lực và hiểu rõ con đường mà họ sẽ đi, có thêm lập trường để đối mặt với thách thức trong cuộc sống cũng như công việc.

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh


Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn - Anthony Robbins
"Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn" là một quyển sách mang tính "khai sáng" dành cho trí óc. Tác phẩm sẽ hướng dẫn bạn từng bước nhằm giúp bạn phát huy tối đa năng lực của bản thân trong khi vẫn cảm thấy thoải mái và an tâm về tài chính, rèn khả năng lãnh đạo và nuôi dưỡng lòng tự tin, đắc nhân tâm và có được sự yêu mến của mọi người.

Nếu bạn đang mơ tưởng mình sẽ có được cuộc sống tốt hơn, Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn sẽ chỉ cho bạn cách để có cuộc sống như ý muốn thông qua một lĩnh vực khoa học mới giúp phát huy thành tựu xuất sắc của cá nhân. Tác giả sẽ giúp bạn:

- Nhận ra bạn thật sự mong muốn điều gì

- Khám phá 7 giả phỏng về thành công

- Tái lập trình cho trí não để vượt qua nỗi sợ và nỗi ám ảnh

- Tạo ra sự hòa hợp ngay tức thì với những người lần đầu tiên gặp gỡ

- Sở hữu 5 chìa khóa mang lại hạnh phúc và thịnh vượng.

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn


Sẽ Có Cách Đừng Lo
Cuốn sách Sẽ có cách, đừng lo sẽ mang đến nhiều cung bậc trong cuộc sống này truyền tải đến từng ngóc ngách trái tim, cũng như nhận thức của bạn đọc. Nơi mà những trái ngang của cuộc đời, những gục ngã đánh bại mọi lý trí khi không tìm thấy lối ra nào cho chính mình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng để cho số phận đánh bại được họ. Càng bất hạnh bao nhiêu, nghịch cảnh khó khăn cách mấy họ lại càng mạnh mẽ tìm cho mình cánh cửa hy vọng mới. Ở cái nơi mà họ nhìn thấy được thành quả cho mọi sự cố gắng của mình.

Đây thật sự là một trong những quyển sách đáng đọc một lần trong đời.


Sẽ Có Cách Đừng Lo


Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần - Tolly Burkan
"Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần" là một cuốn sách được viết bởi một nhà ảo thuật gia người Mỹ và cũng là người tạo ra phong trào đi trên than hồng – Tolly Burkan. Cuốn sách này sẽ đem lại cho bạn những công cụ hữu ích giúp bạn cảm thấy sống có ý nghĩa, hạnh phúc và đáng để trân trọng. Nếu cuộc sống của bạn đang trong một đống hỗn độn, buồn chán hoặc mãi quẩn quanh, đó là dấu hiệu bạn đang thiếu đi điều gì đó cốt yếu, và bạn đang tự cho phép mình ngừng phát triển. ''Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần'' sẽ mang tới cho bạn bộ khung cơ bản để bạn nhìn nhận lại chính mình và tìm ra những mảnh ghép còn thiếu.

Nghĩ Đơn Giản Sống Đơn Thuần


The Call of the Wild (Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã) - Jack London
"Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã" kể về những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của chú chó Bấc trung thành. Bấc đang sống trong trang trại của một gia đình giàu có thì bị bắt cóc, trở thành chó kéo xe cho những người đi tìm vàng ở khu Alaska lạnh giá. Bấc phải học cách đối diện với cuộc đấu tranh sinh tồn và trở thành thủ lĩnh của đàn chó. Phải sống trong một môi trường tự nhiên khiến bản năng của Bấc trỗi dậy mạnh mẽ.Sau một lần đi săn trở về, Bấc nhìn thấy cái chết thương tâm của Thoóctơn - người chủ nó thương yêu nhất. Tình yêu thương, sự trung thành mà Bấc dành cho Thoóctơn trở thành nỗi đau thống khổ, Bấc trở nên điên dại hơn bao giờ hết… Không còn mối liên hệ nào níu Bấc lại với con người, nó bị cuốn theo tiếng gọi nơi hoang dã, cuối cùng trở thành một con sói hoang. Đây là một trong những cuốn truyện hay để có thể hiểu thêm về lòng trung thành đáng ngưỡng mộ của loài chó.

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã


Quốc Gia Khởi Nghiệp
"Quốc Gia Khởi Nghiệp" là câu chuyện viết về sự phát triển nhanh đến chóng mặt của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Tác phẩm này có thể trả lời cho những thắc mắc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại và phát triển giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, dập tắt những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự. Với ngòi bút sắc sảo, phong phú và tập trung những lời nhận xét thực tế từ những bậc doanh nhân thành công hàng đầu thế giới. “Quốc gia khởi nghiệp” đã đem đến những cái nhìn mới mẻ về con người và đất nước Israel, làm sáng tỏ phần nào những thành công tưởng chừng như không tưởng của đất nước nhỏ bé này.Đây là một trong những quyển sách rất đáng để bạn dành thời gian đọc nó đấy!

Quốc Gia Khởi Nghiệp


Chi tiết: https://www.fahasa.com/blog/cat/goc...ung-quyen-sach-xung-dang-bo-thoi-gian-ra-doc/

Nguồn: https://www.fahasa.com