Bravo bác Bravia!bravia nói:Vậy tại sao chúng ta sao không kết hợp mọi người để tạo nên một sức mạnh đủ để vượt ra khỏi cái gọi là sản xuất nhỏ lẻ bị tư thương chèn ép.


Đoàn kết là sức mạnh! Dại bầy hơn khôn độc chính là đây!
Bravo bác Bravia!bravia nói:Vậy tại sao chúng ta sao không kết hợp mọi người để tạo nên một sức mạnh đủ để vượt ra khỏi cái gọi là sản xuất nhỏ lẻ bị tư thương chèn ép.
Dzung Khung nói:Có cai loại tôn xốp cách nhiệt này làm nhà Yến thì tuyệt, nhà máy tại Bắc Ninh, ko thấy sản phẩm tại sì gòn
tonxop.com.vn
bravia nói:Gửi bác Thanh xegicungme
Hôm nay về xem lại cái việc mà 1kg Yến của em gửi sang Mỹ bị mất có vấn đề như sau.
Họ gửi cho người thân em cái thùng không vào trên đó có đóng dấu HUỶ.
Như vậy đặt ra cho em một suy nghĩ như sau
- Tại sao họ lại Huỷ yến của em mặc dù em đã làm đúng thủ tục gửi có kèm giấy kiểm dịch bên này.
- Tại sao Yến mua của công ty lại lọt vào dễ dàng đến thế, mặc dù 2 loại này đâu có khác gì nhau.
Như vậy có sự khác biệt rồi! Hàng công ty nó có một cái giấy gì đó, hay một đăng ký gì đó mà hàng hoá của họ được phép lưu hành toàn cầu, không bị soi xét, hay kiểm tra bất cứ gì ráo trọi. Và đặc biệt là hàng Yến công ty nó cũng đắt thậm chí là gấp đôi sản phẩm mà chúng ta vẫn dùng, vẫn khai thác và bán hằng ngày, dù sản phẩm nó chả khác nhau gì cả.
- Và tình trạng này chính là do thân cô thế cô, lực lượng mỏng bị ép đây mà.
- Cũng như mình chưa có đủ một lực lượng nuôi hay chính xác hơn là có đủ một lượng Yến đủ lớn để khẳng định thương hiệu, đủ điều kiện đăng ký chất lượng toàn cầu, đảm bảo giá thành ổn định.
Vậy tại sao chúng ta sao không kết hợp mọi người để tạo nên một sức mạnh đủ để vượt ra khỏi cái gọi là sản xuất nhỏ lẻ bị tư thương chèn ép.
Nhiều lần đi họp thấy mọi người cũng rất say mê lắm đó bác Thanh ơi, như thế đã đủ điều kiện chưa bác?
Em thử tầm 4.30-5pm đấy bác. Em thấy đàn chim bay tầm cao lắm. Nó ko nghe thấy tiếng loa hay là nó đã "có nơi có chốn" rồi nên ko ngó ngàng đến nữa hả bác. Nếu thử lại thì nên thử vào tầm nào thì được ah. Tks bácxegicungme nói:Bác tyly: Nếu chỉ bay ngang mà không phản ứng gì với tiếng thử của Bác thì...không tính nhé. Nếu có thể thì Bác thử lại đi... Mà Bác thử lúc mấy giờ vậy?
Nếu đươợc bác gửi qua cho em : [email protected].Dzung Khung nói:Sau một thời gian dày công sưu tập, hiện em đã có khoảng trên 100 bài nhạc Yến, nguồn gốc rõ ràng, do các chuyên gia Malay biên tập, âm thanh lớn, không tạp âm, dung lượng dài, bác nào có nhu cầu email em, em sẽ tặng miễn phí.