Ngoài việc núp lùm các XXX còn chơi cái trò " Chim mồi " các Bác cẩn thận nhé, khi gặp bảng giới hạn tốc độ 50 KM/giờ sẽ có một chiếc xe "chim mồi" chạy chậm để cản các Bác, Bác nào chịu không nổi đạp ga vượt thì "chim mồi " đó nó sẽ tăng tốc đến khi các Bác vượt được thì đã quá tốc độ thế là thổi vào đóng phạt! và nghe nói xắp tới đây "phạt tại chổ" cả 2 đều sướng!!! Các Bác biết không " chim mồi " cũng phải thuê đó cỡ 12 triệu/tháng lận!
Chổ này bạn e mới bị bắn 100/40, mới đi lần đầu ko biết...., bị bắt cuối đường cao tốc , đưa 3 ổ ko chịu , đưa thêm 2 ổ cho đi ...hehehe
100/40 mà có 5 ổ bánh mì thì quá rẻThuNga mobile nói:Chổ này bạn e mới bị bắn 100/40, mới đi lần đầu ko biết...., bị bắt cuối đường cao tốc , đưa 3 ổ ko chịu , đưa thêm 2 ổ cho đi ...hehehe
Bạn cứ xem biển báo. Chỗ nào không thấy biển báo,nhất là những chỗ đường dẫn lên, thì cứ dưới 40km mà đi. Lên cao tốc cũng vậy, chừng nào thấy báo cho đi 100 thì mới phóng. Gần đến trạm thu phí thì giảm sớm về dưới 40. Qua thu phí vẫn cứ 40 mà đi cho đến khi thấy biển báo hết 40 thì mới lên. Mặc kệ xe sau nó thúc thế nào, mình cứ chậm cho an toàn.
One__More nói:Em chưa có dịp đi trên đường cao tốc này, nên muốn nhờ các bác đi thường xuyên chỉ dẫn kinh nghiệm cả 2 chiều đi và về, tốc độ từng đoạn và cần lưu ý những chỗ nào.Em đang có dư tính đi Vũng Tàu nên nhờ các bác chỉ dẫn dùm.
Bảng báo tốc độ gắn rõ ràng lắm, cố gắng tập trung nhìn và kiên nhẫn chạy mấy bác ơi.Takechi nói:bác cho e hoi cái ? khi vao Cao Toc no co de bien báo tốc độ ko mấy bác ?
Mai em đi nè, nói vậy chứ em cũng ức chế cái chỗ bảng 40 một đoạn dài lắm, không biết có dính bẫy không nữa.
100/40 mà xxx ăn có 5 ổ là quá may cho bạn bác đấyThuNga mobile nói:Chổ này bạn e mới bị bắn 100/40, mới đi lần đầu ko biết...., bị bắt cuối đường cao tốc , đưa 3 ổ ko chịu , đưa thêm 2 ổ cho đi ...hehehe
sao lại gọi người khác bằng thằng, người ta lái taxi cũng là 1 con người, 1 nghề màquang2203 nói:Tối nay mình sém dính đoạn 40 chuẩn bị hết cao tốc phía đầu SG. Lúc đó là 11g đêm rồi. Nó rọi đèn pin vô rồi ngoắc đi vì thằng taxi biển 72 dính