Chủ đề tương tự
Bằng đó chỉ lái được trên ...giường thuiCó bằng lái máy bay đầm già được không bác chủ

Bác tính xa quá, dạo này TPHCM đào đường ngầm hóa dây điện, cáp internet để tính đến việc dùng máy bay các loại đó bác200 năm nữa sẽ có mặt ở vn.giờ lo lấy bằng lái mb là vừa.![]()

E hổng dám lấy bằng lái loại này,em chỉ thích lái F35 tàng tàng thui.nói khí ko phải chớ đang lái cái này mà gặp thể loại GATO nó lấy chàng ná nó bắn rụng chắt chớt.còn ko xxx vịn vô kiu đi ko đúng phần trời quy định là tốn bánh mì nữa.hoặc bị đăng kiểm bảo kích thướt cánh quá chiều ngang cho phép nên hổng cấp giấy lưu hành là khỏi bay lunBác tính xa quá, dạo này TPHCM đào đường ngầm hóa dây điện, cáp internet để tính đến việc dùng máy bay các loại đó bác![]()


thôi cứ oto cho lành, chứ mua thứ này lại phải học thêm luật đường trên không nữa nhức đầu lắm!!
Cũng tội mấy XXX mỗi lần bắt xe...là phải bắn hạ...với phải có rada bắn tốc độ nửa...kkkkkthôi cứ oto cho lành, chứ mua thứ này lại phải học thêm luật đường trên không nữa nhức đầu lắm!!
đừng có lắp ráp tại VN nhaNăm 2017 sẽ được thương mại hóa, tuy nhiên phải có bằng lái máy bay.
Quá tuyệt vời