Dân mình chỉ quan tâm đến HP thôi bác ahChiếc này 440Nm thì đâu có yếu hơn Explorer đâu.
Bên TC được cái update mẫu mới rất nhanh và khai tử mẫu khó bán cũng nhanh không kém. Cái giá nó đánh bật tất cả, chứ nếu cứ tầm trên 2 tỏi thì chung mâm ế với Ex, Prado với Teramont. Tới tầm này sang mua Merc với Bim cả rầu
Bác chở gia đình đi đua xe hả?Gì cũng đc, ổn cả. Nhưng có cái máy hơi yếu trong khi xác nặng.
Lạy anh chiều dài tổng thể nó khác chiều dài trục cơ sở, chiều dài trục cơ sở là khoảng cách giữa 2 bánh xe nó sẽ quyết định khoảng để chân giữa các hàng ghế.Cx 8 thấy các anh toàn lôi cái chiều dài 4,9 m ra khè, mà có đo cái đoạn từ đèn pha tới ghế lái nó dài bao nhiêu chưa![]()
Em thấy xác nó nặng hơn San dầu có 90kg, tương đương 1 ông to béo thôi thì chắc vẫn ổn!Xác to mà máy như san có ổn ko các bác?
Máy dầu San nổi tiếng đi êm và bốc bác à. Con Ford Everest xác nó nặng hơn con Santafe và Palisade nhiều, động cơ về thông số chỉ tương đương có khi còn hơi yếu hơn 1 tí mà còn chưa ai nói động cơ nó yếu cả thì con Palisade đi được tốt, chỉ có điều sẽ không hợp kiểu đi bốc ga đầu như động cơ xăng hoặc mang đi đua được thôi chứ đã đạt dãy tốc độ từ 40 km trở lên thì chấp hết, động cơ dầu nổi tiếng sức kéo tốt mà.Xác to mà máy như san có ổn ko các bác?
Tập Lái