Camera Hành Trình Phút giây bất cẩn

Hạng D
4/11/16
1.802
3.931
113
Hình như đường này xe con chỉ được chạy lane ngoài cùng. Có lẽ đường vắng nên anh chủ hơi thiếu tập trung nhưng cái chính vẫn là thằng xe đỏ qua đường quá ẩu. Kiểu này trước sau cũng gây họa cho người khác :mad:
 
Hạng D
14/11/08
1.907
561
113
Biên Hoà
Em lách xong, way đầu xe chặn 2 chiếc đó lại nc phải trái liền! Wá ẩu tả...


Sao phải ngại cán bộ zậy anh?? Cán bộ cũng là người - là tài xế (nếu họ lái) di chuyển trên đường phải đúng luật, đảm bảo ATGT chớ!
Chắc bác ko ở VN, chưa thấy mấy xe biển xanh của cán bộ chạy trên đường. Ở cái đất nước này nó là như vậy đó bác ơi, thấy bao nhiêu cán bộ cũng phạm luật đưa lên báo rồi cũng chìm xuồng hết hay sao!!!
 
  • Like
Reactions: nttanmam and VNET
Hạng F
23/3/12
9.236
19.442
113
TP. HCM
2 bác kia vào giao lộ rồi, theo em thì bác chủ ơi ẩu tí ạ...
Ko phải GL. Là cổng của cơ quan.
A thớt đi vậy ko ẩu, nếu ẩu là bùm gồi!

Đoạn đó ngay cổng ra của UBND tỉnh, đụng phải mấy ông bà cán bộ trong đó hơi bị mệt nha bác dù mình đúng đi chăng nữa
2 xe này ra cổng rẽ trái quá ẩu, sai luật (cán vạch liền vàng). Lái xe kiểu này trước sau gì cũng dính tai nạn.
CB chết thì được phong liệt sĩ!
Phút giây bất cẩn