Hạng C
26/9/15
732
786
93
37
Chào cả nhà ợ, hôm nay em đi đường ở 2 thời điểm khác nhau tại cùng 1 giao lộ Lê Văn Lương - Nguyễn Hữu Thọ - Q7 gặp phải 2 người này chắc mới từ cõi trên rơi xuống lái xe ẩu không còn gì để nói:
1. Bác Ranger Màu trắng biền 72C-059.92 thấy đường kẹt xe quay đầu vào ngay đường ngược chiều, may mà tính em hiền chứ không xuống chửi cho 1 trận vì tội lái ẩu rồi.
2. Một mợ ninja mù khẩu trang váy chống nắng đi xe mà đầu óc để trước cái đèn xe làm mém chút nữa em cho bay lên nắp capo rồi. Gặp thể loại thì không còn gì để nói nữa.​
Em nói thật, có bác nào nhận ra bác Ranger màu trắng thì nhắn em giùm: Đây là SG, xe đông đi từ tốn giùm em cái chứ nó không thoáng như dưới BR-VT đâu mà bác muốn đi sao thì đi, có ngày gặp thằng gấu hơn em nó cho bay cái đầu xe đấy ạ.​
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng D
8/5/16
2.310
6.997
113
Clip 2 bác chủ hơi nóng tính rồi! Về lý thì bác đc ưu tiên nhưng cả 2 xe máy đó đã vào giữa đường trước bác, nên về tình thì bác nên nhường người ta qua đường trước.
 
Hạng C
26/9/15
732
786
93
37
Em không đồng ý với cách làm của bác, bác không nên cho qua và bắt phải lui lại.

Không nhân nhượng với cái xấu, bác đã để con bác thấy bác làm thế :D
Lúc đó em cũng muốn đứng lại làm căng với nó lắm nhưng đang có việc phải đi nên thôi... Mà sao dạo này em thấy bán tải chạy ẩu có vẻ tăng lên.