Cảnh Báo Sài Gòn - kontum

Hạng D
31/8/10
1.559
1.907
113
Em thường ăn ở những chổ này :
4h xuất phát. SG : Xuất phát.
Ăn sáng tại ngã tư Đồng xoài : Quán Bún bò gì em quên tên ( vừa qua hết đoạn đường đôi, bên phải ).
Ăn trưa tại BMT:
- Phương dung quán. Ngay chân cầu 14 trước khi vào BMT. Giá rẻ. Món ăn khá. Đặc biệt món lẫu cá lăng ngon tuyệt.
- Hoặc ăn trưa tại Làng Cafe Trung nguyên. Địa chỉ 222. Lê Thánh Tông. Rất sạch sẽ, nghỉ ngơi tại quán sẳn dịp thưởng thức các loại cafe luôn.
Tối : đến Kontum. Quán nhậu thì nhiều. Có quán thịt rừng rất ngon nhưng em quên mất địa chỉ. Nhờ bác @nongnoc đưa thông tin dùm.
em cũng mù tịt như ông @Donjuans
 
  • Like
Reactions: Donjuans
Hạng D
31/8/10
1.559
1.907
113
:D:D:D
Gớm ! Cụ khoéo ởm ờ !
Quán gì em đi vào mấy con đường lòng vòng mà em với cụ cùng ăn đới !
Em cũng không nhớ địa chỉ, em chỉ biết tên quán là quán 81, trên đường Urê. Ngoài ra bác muốn ngắm mấy em gái teen teen (2 lần em ăn ở đây thì thấy mình thuộc top những thằng già nhất quán) thì có quán Bò 9 Món 87 Đào Duy Từ, quán này thuộc dạng đông khách ăn trễ ở Kontum, quán này thức ăn chế biến hơi cay nên nếu k ăn cay được thì không nên vào, trên đường này còn có mấy quán lẩu dê nhưng em chưa thử.
 
  • Like
Reactions: hungquan7
Hạng F
12/10/16
7.878
6.858
113
E đi đợt đầu tháng 6, đường đẹp hơi hẹp, đồi dốc quanh co uốn lượn nhiều khi khuất cả tầm mắt. Núi non hùng vĩ nhưng rừng thì lại thưa thớt, đi đến Daksong thì nên ghé vào hít thở không khí trong lành cùng rừng thông bạt ngàn hút hồn, uống ly trà với khí hậu Paris mùa xuân nhưng chớ có nghe lời ai mà đi vào DT862 toàn ổ chó ổ voi.
Cẩn thận tốc độ
 
Hạng D
4/3/08
1.048
2.146
113
54
Thủ Đức
hình như là có khúc gia nghĩa lên buôn mê thuộc, chim mồi hay chạy ngya mấy khúc dốc vạch liền nó è ạch 15 - 20km/h mình mất kiên nhẫn là dính ngay nên thôi cứ kiên nhẫn chừng nào thấy nét liền thì vượt, biển báo không lộn xộn như đồng nai phan thiết đâu rất ít bảng cấm vượt chỉ thể hiện vạch đứt và liền
Bắt giò bác nè, xúi dại hả???:p:p:p:D:D:D
 
Hạng B1
13/10/16
55
49
18
52
Cảm ơn các Bác đã tư vấn nhiệt tình, em đi cùng gia đình đứa em nên muốn tìm quán bình dân, ngon , bổ, rẻ thôi ạ