Sáng mai em từ Phan Rang Tháp Chàm về SG, không biết có đông không? Em đinh đi ql1 về.
Bác nên đi sớm truoc 12h trưa
Ngày mai đi sẽ hơi bị phê vì mọi người đi chơi đổ về nhiều. Mình về ngày hôm qua 30/4 nên khá khỏe chỉ thấy xe chạy ngược thi nhiều :3danbanh:
Nếu đường thông thoáng thì chỉ 3 tiếng là chuẩn rồi. Em vẫn còn ấn tượng với bác là 3,5 tiếng cho đường ven biển đấyEm đi QL1A, 13.10 tại COOP PHAN THIẾT. Chính xác 16.10 đang dừng đèn đỏ ở MAI CHỊ THỌ ĐỒNG VĂN CỐNG. Sau đó dzìa tới TÂN BÌNH lúc 16.30.
Ngày mai mốt có vẻ mệt.

Xxx nhiều lắm nha các bác, chú ý tốc độ, chú ý mấy chỗ cua cấm vượt, xxx ngồi trên xe ngay các đoạn đó bắt luôn.
Cung đường SGN-PT ( hai chiều ) rất rất nhiều biển cấm vượt!!!!
có cũng như không. Tụi nó vẫn vượt. Chẳng quan tâm cái nồi j hếtCung đường SGN-PT ( hai chiều ) rất rất nhiều biển cấm
co cung như ko. Tụi nó van vuot. Chang quantam cai nồi j hết! !!
Cụ chỉ cần quan tâm ... cụ có chạy đúng hay không thôi!!! ( các biển báo và biển cấm đều có mục đích chính là an toàn cho người lưu thông trên đường )... còn thể loại chạy ẩu thì ... để CSGT và .... thần chết ..lo nhé!!!!
Vượt các đoạn cong cực nguy hiểm vì khuât xe, xe đông càng nguy hiểm hơn, cứ đúng biển và tốc độ cho lành , chậm mà chắc, chết nhác còn đỡ hơn vô nhà xác haha 