Hạng B2
3/4/16
132
536
93
38
Sài Gòn
www.hatrangshop.com
Khoảng 2 năm nay em không thể nào uống nỗi ly cà phê tại các quán bình dân đến khá khá, từ Sài Gòn đến các tỉnh miền Tây, nên phải vào siêu thị mua cà phê bột của Vinacafe tự châm uống tại nhà. Trước đây em thường uống cà phê tại các quán bán điểm tâm khi ăn sáng, hoặc các quán cà phê máy lạnh khi tiếp khách hàng, bạn bè... Quán bình dân thì mùi bắp, đậu nành nhiều hơn nhưng vẫn uống được, quán sang hơn thì mùi cà phê thơm lừng. Nay thì hương vị cà phê hầu hết các quán khá giống nhau: Mùi cà phê thơm nhưng không còn tự nhiên như trước, hậu vị thì rất chát, đắng, màu sắc đen đậm đặc. Điều đáng chú ý là dù cố nuốt hết ly cà phê nhưng tinh thần vẫn không sảng khoái mà ngược lại có cảm giác nóng rang trong người. Vài lần lái xe đi tỉnh hơi buồn ngủ, em tấp vào quán ven đường uống ly cà phê xong, từ cổ họng trở xuống rất khó chịu, và cảm giác buồn ngủ chẳng vơi bớt.
Các bác ghiền cà phê có cảm nhận như em không nhỉ? Điều em quan tâm hơn sẽ thổ lộ sau khi nhận được ý kiến từ các bác.

Bác uống cafe không làm từ cafe đó mà.
 
Hạng B2
15/9/16
167
654
93
https://www.facebook.com/Cafe-Rang-Mộc-Chorro-Coffee-471831236322851/
capherangmoc.com.vn
Cafe sạch 100% nhé. " UY TÍN ĐỂ TỒN TẠI "
Báo giá caphe rang mộc tại Chorro Coffee tháng 02/2017 như sau:
Giá bán sỉ cho các quán:
- 50% Robusta + 30% Culi Robusta + 20% Arabica: 135.000đ/kg
- 80% Robusta + 20% Arabica: 130.000đ/kg
- Robusta: 125.000đ/kg
- Culi Robusta: 130.000đ/kg
- Arabica: 160.000đ/kg
- Moka: 220.000đ/kg
Giá bán lẻ:
- 50% Robusta + 30% Culi Robusta + 20% Arabica: 150.000đ/kg
- 80% Robusta + 20% Arabica: 145.000đ/kg
- Robusta: 140.000đ/kg
- Culi Robusta: 160.000đ/kg
- Arabica: 180.000đ/kg
- Moka: 250.000đ/kg
(Cafe chất lượng, bên mình dùng giống cafe cũ của Pháp nên chất lượng rất tốt, không dùng các giống lai tạo hiện giờ vị rất nhạt).
 
Hạng B2
27/6/11
416
3.141
93
HCMC
em chuyên bán cafe sạch rang mộc tại Sài Gòn đây ạ. https://www.facebook.com/phamthanhdong.napa
capherangmoc.com.vn ; em đảm bảo cafe em rang là hoàn toàn sạch, không tẩm ướp bất cứ một chất phụ gia nào, em làm vì cái tâm. em có bài viết chia sẻ về kinh nghiệm mở quán cafe, bác nào rảnh hay có í định kinh doanh cafe thì có thể đọc ạ.
http://www.webtretho.com/forum/f243...nh-ngiem-de-mo-quan-cafe-nguyen-chat-2120167/

1kg - 2kg có giao không anh?!?
 
Hạng D
21/5/13
1.064
4.203
143
hi các bác,
một thèn nghiện cafe vào tám với các bác đây! Cafe thì mình phân biệt được cái nào pha hay nguyên chất ngay (chỉ có rượu là chịu thua, rượu nào cũng giống nhau...u vô đều đắng ngắt).
Ca phê ngiuyeen chất nó nhạt hơn các bác ạ, không đen thui và đắng ngắt như cacsv bác từng uống ở vĩa hè. Ở SG các quán vĩa hè họ bác cho các bác một thứ nước màu đen gọi là cafe chứ không có một tí cafe nào cả!!!
Còn cafe TN của a vũ hói hả? nó nồng mùi quá, khó uống (ko biết pha chế kiểu gì)...bác nào u cafe nguyên chất (tự tay làm ra ) hoặc mua chỗ nào họ ko pha hóa chất thì sẽ rất khó uống lại cafe TN.
còn cafe TN G7 gì đó thid thôi, u từ sáng ...đến chiều đí tè vẫn còn mùi các bác ạ!!!!