Chủ đề tương tự
Có thể kỳ này kinh tế khó khăn, áp lực nhiều nên làm cho các bác tài bị ức chế nên xẩy ra nhiều tai nạn chẵng
Tình hình kinh tế khó khăn! Ai cũng tranh thủ chạy nhanh 1 tí! Riết thành thói quen nên khi có tai nạn sẽ nghiêm trọng hơn! Nếu đường xá tốt và mọi người tuân thủ luật thì sẽ không thế này!
Khu Suối Tre đoạn qua ngã 3 Dầu Giây là đoạn đường tử thần mấy chục năm nay rồi. Không hiểu sao đoạn đường này rất thẳng, có dãy phân cách nhưng nắng hay mưa đều có tai nạn và 1 năm cũng xảy ra hơn 1 chục vụ chết người. Em đoán là đoạn này có ma đấy
Đường đoạn này tốt và vừa dốc vừa cua nên mới ra cớ sự đó, các bác cứ từ từ đoạn này cho an toàn.
@@@@Thông tin từ một người dân chứng kiến sự việc cho biết: “Tôi đang ở trong nhà sửa chữa lại mấy tấm tôn đã hỏng để chuẩn bị đối phó với cơn bão số 8, thì nghe một tiếng “rầm” rất lớn. Tôi và bà con chòm xóm chạy ra thì thấy một cảnh tượng hãi hùng. Chiếc xe tải bẹp nát đầu, xe khách thì nằm lật ngay trên đường cùng với tiếng kêu cứu thất thanh của hành khách”.
Vậy mà cũng gọi là "chứng kiến sự việc"
Vậy mà cũng gọi là "chứng kiến sự việc"





