17/8/22
246
195
43
Quận Bình Thạnh
Sau 2 năm Ford đã chế tạo được 150.000 chiếc Mustang Mach-E, nhà sản xuất Mỹ cũng vừa kỉ niệm về cột mốc này và cho biết sẽ đẩy mạnh quá trình sản xuất mẫu xe điện này.

2022-Ford-Mustang-Mach-E-1.jpg

Theo kế hoạch, Ford dự tính tỷ lệ sản xuất Mustang Mach-E mỗi năm sẽ là 270.000 chiếc, chính vì vậy trong thời gian tới hãng sẽ bắt đầu tăng tốc. Dự kiến hãng sẽ sản xuất 600.000 chiếc xe điện mỗi năm vào cuối năm 2023 và đến năm 2026 sẽ có 2 triệu chiếc xe điện được chế tạo mỗi năm.

Có thể nói đây là một trong những thành công ban đầu của hãng xe Mỹ, bởi ngay từ khi ra mắt thì mẫu Mustang Mach-E đã nhận lại không ít sự nghi ngờ về khả năng một mẫu xe thể thao chạy điện được đón nhận trong thời điểm này.

2022-Ford-Mustang-Mach-E-2.jpg

Tất nhiên Ford có cơ sở để tin rằng họ sẽ đạt được kế hoạch trên, bởi trong năm nay hãng đã giành được vị trí thứ hai về doanh số bán xe điện tại Mỹ, chỉ đứng sau ông lớn Tesla.

Hiện tại, Mustang Mach-E đã có mặt ở 37 quốc gia trên Thế Giới, những thị trường mới nhất là Argentina, Brazil và New Zealand. Phần lớn người dùng chọn mẫu xe điện thể thao của Ford đều chuyển từ các phương tiện sử dụng động cơ đốt trong qua, lượng người dùng đó chiếm đến 80% tại Mỹ và 90% tại Châu Âu.

2022-Ford-Mustang-Mach-E-3.jpg

Để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng của người dùng với mẫu xe điện này, Ford đã tiến hành nâng cấp nhà máy chế tạo với dây chuyền pin mới, dây chuyền khung gầm mới và thêm cả dây chuyền lắp ráp bổ sung.

Mặc dù đạt được những thành công nhất định nhưng thời gian gần đây Mustang Mach-E đã vướng phải một số nghi ngờ về chất lượng và độ tin cậy.

Tại Việt Nam, Ford Mustang Mach-E đã được đưa về dưới dạng nhập khẩu tư nhân, trong khi Ford vẫn chưa phân phối chính hãng mẫu xe này.

Nguồn: Carscoops

>>> Xem thêm:
Các bác thấy tốc độ sản xuất xe điện của Ford thế nào?
 
Last edited by a moderator:
Hạng B1
26/7/22
77
67
18
29
Người dùng có vẻ chưa quen mắt lắm, mustang là phải cơ bắp cuồn cuộn, động cơ phải đc độ lên tới nóc ..capo luôn, tiếng pô gầm rừ như một con thú hoang chuẩn bị săn mồi…
Đm, coi phim mỹ thấy vậy.
 
  • Haha
Reactions: Chaunic0303