Hạng D
Em thấy 2 loại xe này giá ngang nhau nhưng ko biết ưu điểm và nhược điểm của 2 loại này, loại nào đáng mua hơn. Mong các bác chia sẻ ý kiến.
 
Hạng B2
11/11/04
116
0
0
www.fpt.vn
RE: So sánh Vitara và Terios

Bác lo ve ơi, nếu bác là girl thì đi terios được, nhưng nếu là boy nên đi Vitara, mua cái màu đỏ Booc đô hay phết...nhưng cả 2 xe này đều không sang, chỉ trông trẻ trung thôi...nên mua sedan
 
Hạng D
RE: So sánh Vitara và Terios

em ko cần sang lắm đâu bác ơi, nhà em khu Bà Hom mưa thì nước ngập lênh láng nên mới nghĩ tới 2 em này, em là boy mừ....em muốn hiểu rõ thêm về 2 em này, coi cái nào được hơn như máy móc,.....v.v
 
Hạng B2
10/4/05
216
1
0
53
Hà Nội
RE: So sánh Vitara và Terios

[nhà em khu Bà Hom mưa thì nước ngập lênh láng /quote]
Thế thì bác nên chọn Vitara. Mấy hôm rồi mưa to đường ngập, xe Xedan phải quay đầu, xe tôi vẫn qua được vì gầm cao, cổ hút cao, máy khỏe (1.6 chắc là hơn Terios 1.3).
 
Hạng C
21/11/03
913
6
18
Hà Nội
Visit Site
RE: So sánh Vitara và Terios

Bác có thể xem thêm ở đây nhé.

http://www.otosaigon.com/forum/tm.aspx?m=48228

http://www.otosaigon.com/forum/tm.aspx?m=390

Mấy bài này bằng tiếng Anh cũng khá hay

http://www.exploroz.com/Forum/Archive/2003_1/3742.asp

http://www.exploroz.com/Forum/Archive/2004_5/16295.asp
 
Last edited by a moderator:
BUM
Hạng B1
24/5/05
84
1
0
Hà Nội
RE: So sánh Vitara và Terios

Em hoỉ khí ko phaỉ chứ pác cao bn và béo mức độ naò? nàng Terios nhỏ và hẹp lắm đấy, ngôì laí rất vướng.
BUM
 
Tập Lái
23/5/05
8
0
0
RE: So sánh Vitara và Terios

Theo em thấy thì Terios đi bốc hơn, nhưng ngồi rất chật và khó chịu. Khi trước phải lựa chọn giữa Vitara và Terios em cũng lập tức chọn Vitara ngay. Máy móc và nước sơn thì do người sử dụng có giữ gìn và chăm sóc thường xuyên thì tốt thôi, chứ khoảng không gian ngồi thì chịu. Em có người bạn chạy Vitara hơn 3 năm nay rồi mà vẫn ngon lắm.

Nhưng em có một kinh nghiệm lưu ý bác, đó là khi đi chọn xe, nếu bác là lần đầu tiên mua xe thì nên rủ một người bạn có kinh nghiệm đi cùng. Bác phải chọn thật kỹ từ hình dáng, mở đóng cửa thử, các đinh ốc.... đến việc thử chạy trên đường. Ô tô mới không phải cái nào cũng giống cái nào đâu. Nhiều khi mua xong mới để ý có những lỗi nhỏ của nhà sản xuất. Tất nhiên là được bảo hành nhưng mất thời gian + niềm vui của mình. Như em dù đã rất kỹ, chọn 3, 4 cái mới lấy song đến khi mua về, đi rửa xe mới biết cái cửa sau bị rò nước vào, lại phải đi chỉnh lại. Mà chỉnh có phải 1 lần là được đâu.... Nói đến lại thấy tức.
 
Hạng B2
8/6/05
360
0
0
RE: So sánh Vitara và Terios

Trích đoạn: thangtt

... Như em dù đã rất kỹ, chọn 3, 4 cái mới lấy song đến khi mua về, đi rửa xe mới biết cái cửa sau bị rò nước vào, lại phải đi chỉnh lại. Mà chỉnh có phải 1 lần là được đâu.... Nói đến lại thấy tức.

Ở Âu-Mỹ thì xe Nhựt pủn là nổi tiếng ít phải chỉnh sửa. Còn ở VN thì...

Thế mới biết càng nhiều kinh nghiệm càng ngán xe lắp nội.
 
Tập Lái
14/10/04
44
0
0
RE: So sánh Vitara và Terios

Ở SG vào các showroom coi xe xong muốn mua làm gì có nhiều xe để các Bác lựa chọn từ chiếc.