cyber nói:
Theo so sánh của bác Hưng thì option của SLX và MLX cũng chênh lệch không nhiều đâu bác, cái quan trọng như hỗ trợ đổ đèo, VDC trên một số em MLX cũng có. Hình dáng bên ngoài thì chỉ khác mỗi chữ SLX và MLX bên phải thôi ợ.
Tuy nhiên qua tham khảo của SFC thì đa phần khuyên múc SLX thì không lăn tăn gì nữa. Mong sớm đến ngày gia nhập SFC cũng các Bác. (Em cũng đang máu lắm rồi nhưng gấu nhà thì chưa vội)
Không ít đâu bác!
Ví dụ da lộn/da thường; self-levelizer (tự động nâng đít khi xe chở nặng, ví dụ 3 hàng ghế chất đầy người); cảm biến tốc độ (tốc độ chậm tay lái nhẹ, tốc độ nhanh, tay lái siết chặt, người lái kiểm soát được xe khi đi tốc độ cao-> trên cả tuyệt vời); đèn HID (Xenon, khi độ cho MLX cũng không thể bằng có sẵn); rửa đèn pha tự động (như BMW, Merc luôn), rồi chìa khoá thông minh, rồi túi khí rèm side curtain airbag; ghế phụ điều chỉnh điện (4 hay 6 hướng?; MLX điểu khiển ghế phụ bằng cơm

); .... Chênh lệch độ vài ngàn mà được như vậy thì quá xứng đáng để mua.
KL: nếu các bác chỉ đủ tiền mua MLX thì nên vay mượn bạn bè, thậm chí ngân hàng để mua SLX.
Bổ sung nội dung quan trọng: chắc là 99% MLX trên thị trường giờ này là không có VDC. Xe SLX thì đương nhiên là có sẵn rồi! Các bác lưu ý giúp!