Thảo Luận Chung Sự thanh lọc tự nhiên!!!

7/9/16
1.027
2.631
113
33
Sau khi đọc xong bài viết thì các bác đọc lại tiêu đề thì có thể sẽ chỉ trích em, nhưng mà....

Nói hoài nói mãi thì ý thức tham gia giao thông của nhiều người có thay đổi khá lên đâu, ngày càng nhiều phương tiện tham gi giao thông và số vụ tai nạn ngày càng tăng! Từ tuyên truyền trên các nền tảng mạng xã hội và báo đài, nhiều người nghe và thấy nhưng có vẻ họ chưa sợ tai nạn!Trong khoảng 2 tháng trở lại đây, số vụ va chạm tai nạn giao thông xảy ra rất nhiều, đặc biệt là những ngày tết, số vụ tai nạn liên hoàn trên các đường cao tốc phía nam cực kì nhiều, gây thiệt hại riêng về tài sản và thiệt hại chung của nhiều người khác đó là thời gian! Điều cơ bản nhất em vẫn thường nói đó là giữ khoảng cách an toàn trên cao tốc, cứ việc giãn khoảng cách với xe phía trước, từ tốn mà di chuyển, không chèn ép xe khác, đi chậm thì chạy bên phải, nhường xe khác xin vượt, cứ vậy thì sẽ không có gì xảy ra! Chứ đường đông mà cứ chạy lạng lách qua lại và thúc đít xe trước thì kiểu gì cũng xảy ra va chạm!MUỐN NHANH THÌ PHẢI TỪ TỪ!


Và các thành phần chạy xe chen lấn và gây nguy hiểm cho xe khác cũng đã lãnh hậu quả, đó là điều tất yếu khi mình đã cố tình chạy ẩu như vậy! Chạy xe mà nóng nảy, hấp tấp và kỹ năng kém thì kiểu gì cũng xảy ra chuyện!Thế nên em mới nói đó là sự thanh lọc tự nhiên. Tai nạn không ai muốn, nhưng chạy ẩu kiểu đó là gây sự nguy hiểm cho người khác và dễ xảy ra tai nạn!

Sự thanh lọc tự nhiên!!!
Sự thanh lọc tự nhiên!!!
Sự thanh lọc tự nhiên!!!
Sự thanh lọc tự nhiên!!!
Sự thanh lọc tự nhiên!!!
Sự thanh lọc tự nhiên!!!
Sự thanh lọc tự nhiên!!!

Tốt nhất là nên giữ bình tĩnh khi điều khiển xe, cân đối giờ giấc lịch trình, không nên hấp tấp và chạy xe ẩu! Ai muốn đi nhanh mà mình có thể nhường được thì cứ nhường! Nhiều anh chạy xe không biết quan sát tình huống nha, như mình bị xe làn phải đi quá chậm, cần làn trái vượt thì các anh làn trái lại cố nhấn gaz đè mình lại, trong khi nhấp nhẹ thắng là mình qua được và trả lại làn trái rồi! Đó cũng là cái dở của nhiều người, chạy xe không biết nhường nhịn để tránh va chạm xảy ra!

Đúng nhận sai thì khỏi cải giúp em nha!

Những tấm hình trong bài viết được tải tổng hợp từ internet!