Hạng B2
26/11/11
183
4
0
Taliban
Lên nóc tủ ngồi suy nghĩ lại cũng do mình ăn bẩn và nhiệt tình kiếm tiền mồi hôi nước mắt của anh em tài xế quá nên mới ra nông nổi này.
 
Hạng B1
7/2/11
84
1
18
39
Chắc bác tài này bức xúc nhiều vấn đề + 1 phút nóng giận nên mới làm liều!!!
 
Hạng F
30/10/08
5.192
40
48
54
Thêm một vụ hung hăng nữa nè các bác, chỉ một va chạm nhỏ mà dùng MBH đập bể kính xe.</h1> </h1> Va chạm giao thông, dùng MBH đập vỡ kính ô tô</h1> Chỉ xảy ra va chạm nhỏ trong khi tham gia giao thông, tuy nhiên người điều khiển xe máy dùng MBH đập vỡ kính chắn gió xe ô tô.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 17/7, tại đường Nguyễn Chí Thanh ( quận Ba Đình, Hà Nội).
images948354_k2.JPG
Chiếc xe ô tô bị đập vỡ kính chắn gió Tại hiện trường, Trung tá Trần Xuân Ngọc, Đội Cảnh sát Giao thông (CSGT) số 2 (Phòng CSGT, Công an Thành phố Hà Nội) cho biết: “Chiếc xe ô tô mang BKS 30L – 4360, lưu thông theo hướng Nguyễn Chí Thanh – Liễu Giai. Khi đến đoạn trước cổng Đài truyền hình Việt Nam, ô tô này va chạm với xe máy Honda Dream mang BKS 29F8 - 0492, đi cùng chiều. Sau đó, người điều khiển xe máy dùng mũ bảo hiểm đập thẳng vào kính của ô tô, làm vỡ kính”.
images948355_k1.JPG
Nơi xảy ra va chạm
Vụ tại nạn xảy ra rất may không gây thương tích về người, tuy nhiên, gây ách tắc cục bộ trên tuyến đường này gần 1 tiếng đồng hồ. Mặc dù lực lượng chức năng đã có mặt để phân luồng giao thông, giải quyết vụ việc.
 
Hạng D
7/6/11
1.325
519
113
42
Em thấy hầu hết xxx đều có súng => bắn bể bánh xe là xong.
 
Hạng D
4/2/10
3.495
41.967
113
Bình Phước
www.hueoi.com nói:
Lên nóc tủ ngồi suy nghĩ lại cũng do mình ăn bẩn và nhiệt tình kiếm tiền mồi hôi nước mắt của anh em tài xế quá nên mới ra nông nổi này.

Liệu bác có chắc là XXX ngồi trên nóc tủ kia có ăn bẩn ko? Đừng ngụy biện cho hành vi càng quấy, thách thức pháp luật chứ bác.
Thằng nào ăn bẩn thì lấy bằng chứng, cho nó lên dĩa, chứ không thể vì nó ăn bẩn mà cho nó lên nóc tủ được....Còn gì là xã hội, là pháp luật, là nhà nước hả bác???
------
Các bác quá ác cảm với XXX nên dạo gần đây thấy các bác quăng bom XXX dữ quá... hic...hic...
 
Hạng D
12/4/12
1.108
161
63
Mỗi lực lượng có chức năng và nhiệm vụ khác nhau và phải được đào tạo bài bản thì mới thực thi nhiệm vụ có hiệu quả được . Nhưng , bây giờ người ta cho rất nhiều lực lượng được chặn xe vô tội vạ dẫn đến mất lòng tin nên hậu quả như vậy là tất yếu.
 
Hạng D
8/2/11
1.915
23
38
Em là chủ thớt này, em xin ý kiến mấy bác:
Tình trạng hung hăng của người dân chỉ diễn ra trong một vài năm gần đây, lúc trước không có, hoặc có nhưng rất hy hữu.
- Vậy có phải do ảnh hưởng văn hóa ngoại lai?
- Có phải do sức ép cuộc sống về cơm áo gạo tiền?
- Có phải do tình trạng mãi lộ của một bộ phận CSGT?
- Như vậy cuộc sống của chúng ta đi lên hay tục hậu? Hay là mặt trái của sự phát triển?
 
Hạng C
15/10/11
998
92
48
Ô Châu ->Thủy Chân Lạp
Gương Ông Hoàng Khương các bác ơi. Túm mấy con tép thí mạng rồi đâu lại vào đấy.
Thời buổi loạn lạc, chỉ còn biết "hãy tự lo cho mình, còn Chúa sẽ lo cho mọi người" thôi!!!
 
Hạng D
12/4/12
1.108
161
63
trungctu nói:
Em thấy hầu hết xxx đều có súng => bắn bể bánh xe là xong.
Bắn bể bánh xe thì đền bánh xe , nếu chẳng may trúng người đi đường thì đền...người đấy , đừng dại nhé. Người khôn thì đừng bao giờ rút súng ra , súng chỉ xử dụng để đối phó với kẻ thù thôi chứ không phải với dân.
 
Hạng D
21/2/12
1.435
9
38
dangthu nói:
- Vậy có phải do ảnh hưởng văn hóa ngoại lai?
Có ảnh hưởng. Văn hóa của Tàu khựa. Càng về phía Bắc càng ảnh hưởng nhiều.
dangthu nói:
- Có phải do sức ép cuộc sống về cơm áo gạo tiền?
Có. Cuộc sống khó khăn làm người ta dễ phát điên.
dangthu nói:
- Có phải do tình trạng mãi lộ của một bộ phận CSGT?
Có. Làm người dân mất lòng tin vào lực lượng này.
dangthu nói:
- Như vậy cuộc sống của chúng ta đi lên hay tục hậu? Hay là mặt trái của sự phát triển?
Tụt hậu. Giàu có thêm một chút mà cuộc sống bất an thì có để làm gì đâu.