Hành động này mới kinh nè. Nhấp thắng kiểu đó chắc có vụ "xe taxi trên cầu vượt ngoài HN" luôn quá. Cũng 1 dạng nhấp thắng y chang, tạt đầu kiểu đó thôi cũng dễ nóng rồi. Dúi dúi nữa chắc bảo hiểm 2 chiều lo phần còn lại luôn quá. =))Nó tạt vậy thì cũng là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa xảy ra trên con đường thiên lý Việt Nam này. Căn bản là nó vừa tạt, nó nhấp thắng dúi dụi ngay trước mặt xe bác thì mới đáng để nói thôi.
Em cũng vậy, nhưng sau 1 thời gian thì nhận ra là làn bên trái thường tốt hơn làn bên phải, vì bên phải xe (quá) tải đi nhiều làm lún mặt đường, lồi lõm tùm lum. Nên giờ lại cứ bám sát làn trái. Thường ai xin vượt mà đủ điều kiện cho vượt thì em tấp vào, còn nhiều trường hợp đằng trước đang nối đuôi nhau, thì phải xếp hàng chứ, nó có vượt lên trước xe em thì cũng phải bám đít xe trước thôi chứ có nhanh được hơn đâu, thế mà xe sau vẫn cứ còi với pha ầm ầm đòi thế chỗ của em trong cái hàng đó, bắt em lùi ra sau thì em đá xi nhan trái vài cái, hàm ý là tôi vẫn giữ làn đường, muốn vượt hay làm gì thì sang phải mà vượt, thì người ta cũng vượt phải thôi. Muốn vượt thì bình thường, nhưng muốn lấn thứ tự xếp hàng thì phải vận động ra vào chứ đâu ngồi không "ra lệnh" được.Mình thì nếu đường có 2 , 3 lane ô tô thì mình đi lane phải (2) & lane giữa (3) , lane trái mình cứ mặc định trong tâm là lane vượt , ai vượt cứ vượt thoải mái ! Khỏi lo mích lòng , với lại nếu đi lane giữa thì có tình huống gì cũng xử lý đỡ vất vả hơn (Người leo qua con lươn , 2B cặp con lươn đi ngược chiều , ... Nói chung là tình huống bất ngờ ở các chỗ khuất / đường giao nhau)- Ra đường giờ có gì cứ tặc lưỡi chửi đổng 1 cái trong xe rồi quên nó đi cho nhẹ đầu bác chủ ơi !
Em thấy có đèn trước mà, còn đèn hậu bị đứt cả 2 bên.Hôm nào sẽ gặp CSGT phạt.60A-083.75
Chạy ẩu, còn không mở đèn
xin lỗi trước mấy bác nào cùng khu vực ... biển 60 chạy thì miễn bàn60A-083.75
Chạy ẩu, còn không mở đèn
Đồng tình với bác khoản này. 60 rồi, bổ sung thêm 47 nữa. Đặc biệt không có cảm tình với các thể loại này.xin lỗi trước mấy bác nào cùng khu vực ... biển 60 chạy thì miễn bàn
(60,47 mà có thêm LD nữa thì rất cướp)
Chấp nhận luôn bác ơi.Hihi sao bác quote em? Em lành tính nhất nhì OS bác ạ ;-)
Em phản đối chạy tàn tàn dạo mát choán chỗ trên đường.
Bác có chấp nhận kiểu tài xe tải xe cont xe taxi hổ báo chạy láo, bấm còi thúc đít pha đèn để ép người khác phải nhường đường không??
Nó LÁO, HỔ BÁO mình trả đủa lại nó thì mình cũng HỔ BÁO LÁO, đúng hem?
Chưa biết 2 thằng, thằng nào hơn thằng nào, choảng nhau 2 thằng đều chết, 1 thằng ngoặc ngèo, một thằng vô khám. HAY HO gì đâu!