tính đem ra phang 2 con OGC và ITA nhưng thấy mấy em BDS cọ cựa đi lên nên em giữ lại ITA chỉ phang OGC giá 12.2.Lexus and Olive_tree nói:Em mới bán ITA xong rùi nó chạy. Chắc bác Khánh vẫn còn giữ
Dạ Bác V.Khanh phang thật kg? con ITA để cho E ngen. mợ Đậu soi rồi tuần sau tới BDS nên Bác phang nhẹ nhẹ để E lượm cho vào rổ để tuần sauvankhanhktpn nói:PVF T+4 rồi bác ,phang có lãi ít ít.camapsaigon nói:Mới mua xong mà phang kiểu gì bác? Bác hù em à? Em ứ sợvankhanhktpn nói:Chiều em xách hàng ra phang cho sàn hết luôn . Các bác né mấy em này của em : PPS,<span style=""color: #0000ff;"">VCG</span>,<span style=""color: #0000ff;"">PVF</span>,ITA,KSS,PFL,APS.máy cày cỏ nói:vothangdau nói:Hết hiệp 1, nghỉ giải lao![]()
Thanks mợ Đậu đã soi đường, cũng đã kịp lên tàu 1 ít KSS và IJC với các mem OSI.
hôm nay chiều lại tím ngắt mợ nhỉ.
chúc mừng cả nhà đã giao dịch buổi sáng thành công....
....
![]()
![]()
Đang canh me con AAA đánh lên 26.![]()
![]()


Mới đề cập mà AAA trần rồi ,chết em . Bình tĩnh test đĩnh 19.3 đi ,mai em múc chắc cú hơn.
HCM cầu mạnh vùng break out , tên lửa phi nhanh nào.
HDG tiết cung luôn nào
HCM cầu mạnh vùng break out , tên lửa phi nhanh nào.
HDG tiết cung luôn nào
Last edited by a moderator:
con KSS này Bác soi nó vào ra thế nào hợp lý vậy có thể bật mí cho A,C,E trong hội biết được kg? sáng nay múc nó lúc 8.9 thôi. kg biết về kịp T+4 kg bác nhỉ.sigfe nói:SUV7Seats nói:Phóng sớm quávothangdau nói:Phóng gì ạ?sigfe nói:KSSSSSSSSSSSSS phóng![]()
![]()
Chưa kịp sướng
![]()
Ko ạ, ý em là KSS vọt rồi, giờ ai theo thì sợ ko kịp nữa![]()
thanks
E cũng đu nó lúc 38.6 giờ lại tiếc quất thêm 1k nữa nè. có phang thì hú E cùng phang với nhavankhanhktpn nói:PVD sáng có nói vào nó an toàn ,y chang luôn nè