- Status
- Không mở trả lời sau này.
SUV7Seats nói:D2D vượt vũ môn thành công gòiĐiểm danh đi các bác giữ D2D.![]()
Sáng nay BBs nó đè gom hay thiệt ,giờ dư mua trần 1 đống kìa
vankhanhktpn nói:haichien nói:Hôm nay chen chân lên tàu SC5 hoài vẫn chưa được.
Hy vọng kết phiên có tý hàng![]()
Bán cho người ta 72 giờ xin mua lại 87 à?Bác mà mua được tí hàng thì mai nó sẽ down cho xem![]()
Vâng. Hôm nay em đặt 2,5k CE + 2,5k ATC đấy bác .
@trungnghia : nếu tui mà là bác thì tui cho em KBC lên đường . Múc sang BDS và Thép
Bé xuân mai kết phiên sẽ lên 43 đấy - chuyên bơm vá sau 10:30am thoai . đừng vội nôn nóng . Nếu nóng quá thì nhảy sang chơi với mấy em kia. Chắc cũng hơi mệt mỏi đấy nhá .
trungnghia nói:1000 mà khoe hả bác Khánh????vankhanhktpn nói:SUV7Seats nói:Con KBC làm em mất kiên nhẫn rồi đó nhe, hết phiên hôm nay mà không lên được 1 giá là em cho biến luôn![]()
Con này giữ nhịp tăng thị trường.Em cũng có 1000 chứ ít gì.
![]()
HMC hôm nay đóng cửa ở mức trần thì em nó sẽ phi tiếp. Em sợ ngưỡng cản này với lại hết tiền nên cho đi.Ăn 10% thôi![]()
Em ko có duyên với em này từ khi hô OSS mua giá 4x xong nó down lỗ gần 10% nên em chơi cho có cảm giác thôi ,hiên đang lỗ em này đó
Ngoạn mục thật bác ơivankhanhktpn nói:Sáng nay BBs nó đè gom hay thiệt ,giờ dư mua trần 1 đống kìaSUV7Seats nói:D2D vượt vũ môn thành công gòiĐiểm danh đi các bác giữ D2D.![]()

Em ôm thêm 1 đống (theo bác) hôm qua em nó rung lắc em run quá chời
Chờ nó lên 70 bán. Lỡ ôm lâu thì phải chịu thôi.haichien nói:@trungnghia : nếu tui mà là bác thì tui cho em KBC lên đường . Múc sang BDS và Thép
Bé xuân mai kết phiên sẽ lên 43 đấy - chuyên bơm vá sau 10:30am thoai . đừng vội nôn nóng . Nếu nóng quá thì nhảy sang chơi với mấy em kia. Chắc cũng hơi mệt mỏi đấy nhá .
SUV7Seats nói:Ngoạn mục thật bác ơivankhanhktpn nói:Sáng nay BBs nó đè gom hay thiệt ,giờ dư mua trần 1 đống kìaSUV7Seats nói:D2D vượt vũ môn thành công gòiĐiểm danh đi các bác giữ D2D.![]()
![]()
Em ôm thêm 1 đống (theo bác) hôm qua em nó rung lắc em run quá chời![]()
Em này BC Q1 chắc có 40 tỷ lãi tồn 2009 kia rồi .Chắc trong OSS có em và bác là ôm nhiều nhất ?
Last edited by a moderator:
- Status
- Không mở trả lời sau này.