Được các Anh ủng hộ em mạnh dạn đặt 1 vé tham gia cùng các Anh chuyến Cai Lậy - TiềnGiang này ah. Mặc dù chưa rõ " baby Eo Ai 30 năm tuổi" của em có trở chứng không nữa..haha...nhưng mong được offroad lăm rồi ah. Hy vọng các Anh hổ trợ cho thành viên mới như em và các bạn mơí tham gia lần đầu ah.fur1206 nói:@ALL: CÁC BÁC ĐĂNG KÝ OFFROAD GẤP NHÉ HỢP CÒN GỌI ĐIỆN CHO ANH BẰNG ĐỂ ĐẶT HÀNG NỮA. SÁNG MAI HỢP SẼ KHOÁ SỔ NHÉ.
DANH SÁCH ĐĂNG KÝ OFFROAD CAI LẬY TIỀN GIANG CHỦ NHẬT 26/2/2012.
1.A.Bằng thành viên đề xuất.![]()
2.A.Hiển nhà báo![]()
3.Dr M Hợp![]()
4.Minh TSG![]()
5.Bão surazu![]()
6.A.Mạnh![]()
7.Ân![]()
8.Quang Lịch![]()
9.Sơn![]()
10.. . . . . .![]()
11.. . . . . .![]()
12.. . . . . .![]()
Xuất phát lúc 5H00 tại siêu thị Nguyễn Kim. Theo đại lộ Đông Tây, ra cuốc lộ 1A, ra cao tốc, ra Trung Lương, tới Cai Lậy. Sẽ ăn sáng tại Quốc Lộ 1A lúc 8H00.
Vắng
1. Quân Nhi lý do bận lo đám hỏi.
Kính mong các thành viên đăng ký sớm để chuẩn bị đủ số lượng chuột và rắn.
Các bác góp ý thêm.
DANH SÁCH ĐĂNG KÝ OFFROAD CAI LẬY TIỀN GIANG CHỦ NHẬT 26/2/2012.
1.

2.

3.

4.

5.

6.

7.

8.

9.

10.

11.

12.

Chúc cả nhà Dzui!
Số thứ tự đến 12 mới tạm hết, các Anh tranh thủ tham gia cho đủ ít nhất 12 thành viên dự kiến cho thêm đông zui nhé
Em Ân - FPT Telecom - JSC

Em Ân - FPT Telecom - JSC
Tháng 5 là Dalat mưa mịt mù nhé "Ác Khỉ" ui ... đi thì đi sớm nhé .... mưa Dalat chỉ có .... úm thui .....fur1206 nói:Cũng buồn he bác. Khoảng cuối tháng 5 hội đi Đà Lạt bác tham gia cho vui nhé. Hẹn gặp bác ở thành phố sương mù nhé.
Đến Cai Lậy chúng ta có tiết mục cuộc thi tìm kiếm tài năng cho hội LA 250, kính mời các Bác tham gia đầy đủ nhé. Hiện thành phần ban giám khảo đang thiếu vài thành viên bị lạc, mong tin gấp danh sách như sau:
- Mr.Jame - Điệp viên 007,
- Mr. NSND Bàng Thái sư
- Mr. Dương hắc Lam
- Mr. Michael Chicken (gà cồ)
- Mr. Sama Bin La Lend
- Mr. Minh Cao thủ tung chảo
- Mr. Minh La lá la
- Mr. Minh Đại điền chủ
- Mr. Sát thủ tào lao mía lao
- Mr. Tâm Mommy
- Mr.Jame - Điệp viên 007,
- Mr. NSND Bàng Thái sư
- Mr. Dương hắc Lam
- Mr. Michael Chicken (gà cồ)
- Mr. Sama Bin La Lend
- Mr. Minh Cao thủ tung chảo
- Mr. Minh La lá la
- Mr. Minh Đại điền chủ
- Mr. Sát thủ tào lao mía lao
- Mr. Tâm Mommy
Last edited by a moderator:
Chúc mừng anh Triệu lên hạng


surazu nói:À quên, chúc mừng Bác 007 lên hạng D, bác có rửa bằng luôn không????
Mình cũng là con nghiện LA, mỗi ngày vào diễn đàn ít nhất 4 lần, nhưng cảm thấy trống vắng và thiếu thiếu gì đó khi lên diễn đàn. Cứ nhìn thấy lịch off của anh em thì lòng mình lại buồn, buồn vì không được tham gia vì hiện tại công việc, gia đình và thời gian không cho phép, mặc dù mình rất khát khao được cỡi LA rong đuổi mọi nẻo đường cùng anh em. Buồn hơn nữa là không off nên mình cũng có ít anh em để tâm sự chia sẻ, nhiều lúc hỏi trên diễn đàn cũng ít nhận được phản hồi.
Mình cứ hy vọng hết năm 2012 thì mình sẽ rãnh rang hơn, off với anh em nhiều hơn.
Mình cứ hy vọng hết năm 2012 thì mình sẽ rãnh rang hơn, off với anh em nhiều hơn.