Keke, cám ơn bác Ó, dạo nì gio hút thuốc nào nhiều nên cũng không được phẻ mạnh cho nắm. Trở trời là lại ra một đống thuốc nào, rõ khổ.Ó đêm nói:@ bác triệu
Dạo này anh khỏe chứ, lâu rồi không gặp, Con la già thế nào rồi hả bác, nó hết bệnh chưa? Cuối tuần tranh thủ gặp nhé anh, mà hình như em cũng quên hình dáng bác thế nào rồi ấy, vì cũng khá lâu rồi còn gì!![]()
Bác cứ hình dung ra một con la già lòi xươgn xườn miệng phì phà thuốc nào thì ra ngay hình anh của em thôi, keke.
smallkiwi nói:[font="times new roman,times"]@all: [/font]
[font="times new roman,times"]-Em có 10 phần quà(Dụng cụ đánh,chùi bugi xe) rất đặc biệt và hữu dụng.Dụng cụ này không thể thiếu trong bộ đồ nghề đi xa.Chủ nhật này em tặng mỗi Bác 1 cái nghen.Made in Korea đàng hoàng nghen. [/font]
[font="times new roman,times"]Em chụp bằng điện thoại nên o rõ mấy.Phần kim loại bằng nhôm rất nhẹ.Cước bằng thép rất dai và mãnh,nhiển.Tháo bugi bằng tiếp sau đó giữ nguyên bugi trong tiếp.Khi chùi bugi ta đánh nhẹ phần tim và vành trong,ngoài bugi rất sạch mà không làm ảnh hường phần sứ cũng như lõi phát ra tia lữa.Mong các Bác vui với món quà trên.Sử dụng cái này tiện lợi hơn so với lưởi cưa vạt nhọn như trước đây.Vì trước đây em chỉ có 1 cái thôi.Nay hàng theo kiện về nên em tiện tay "khoắn" 1 mớ làm quà cho các Bác.Sử dụng đúng cách có thể kéo dài trên 5 năm.[/font]![]()
thank gái nhé!!!!![]()
chủ nhật này anh lấy cả 2 món này luôn cám ơn một thể![]()
![]()
![]()
ó đêm!
@ALL sao từ bữa giờ không thấy bác Minh thượng sĩ đau hết nhảy? cả bác Minhcao, chú tải lủa tải đạn gì nưa không thấy đâu hết em hỏi tổng đài 1080 nó nói vào trang www.botay.com tìm mà cũng không thấy.
@ALL sao từ bữa giờ không thấy bác Minh thượng sĩ đau hết nhảy? cả bác Minhcao, chú tải lủa tải đạn gì nưa không thấy đâu hết em hỏi tổng đài 1080 nó nói vào trang www.botay.com tìm mà cũng không thấy.



[font="times new roman,times"]@minh70:[/font]minh70 nói:[h4]Chào @ all anh em trong hội LA các anh em có được mạnh khoẻ không ,Minh dạo này bận quá ,không tham gia với các anh em được , hy vọng tuần này gặp các anh em . Xe bác 007 còn hút thuốc lào ..$.....[/h4] Thân chào !
[font="times new roman,times"]-Hi!Cảm ơn Bác anh em vẩn khỏe và tinh thần luôn luôn sẳn sàng offline.Hhahahaha.Tour Bình Phước vừa kết thúc hơn 1 tuần.Tour đó em cũng có rủ nhưng Bác không tham gia được uổng thật.Sắp tới có tour nào Bác thu xếp it hôm tham gia với anh em nghen Bác![/font]
[font="times new roman,times"] Thân chào![/font]
[font="comic sans ms,sans-serif"]Thank you,anh già Minh nhưng thật ra Em củng không tự tin về sức khoẻ cho lắm bị Em có tới 3 con.....bò...Em quên 3 con Bồ...chúng nó thay nhau híp pi Em...bi giờ Hội LA mình có ái thương nhảy vào kứu Em dới......Oh year...minh70 nói:[h4]Chào @ all anh em trong hội LA các anh em có được mạnh khoẻ không ,Minh dạo này bận quá ,không tham gia với các anh em được , hy vọng tuần này gặp các anh em . Xe bác 007 còn hút thuốc lào ..$.....[/h4] Thân chào !

[font="comic sans ms,sans-serif"]cuối tuần gặp Ạh nhé.

Chào anh Nhệ sĩ nhân dân Đức Vượng ,sau xem phóng sự chuyến đi Bình Phước của hội LA , theo Minh đánh giá bác có tinh thần đồng đội cao quá đáng KHÂM phục . Ngay trong đêm đó bác về luôn hả ,vậy về đến nhà cây dzên của bác có bị kêu rre..rre...không ,nếu bị kêu bạc đạn là phải đi gặp bác sĩ ngay nhé ....kha ....kha ...... đùa với bác tí nhé . Hẹn gặp lại sau
@anh Minhtrochpminhtrochp nói:ó đêm!
@ALL sao từ bữa giờ không thấy bác Minh thượng sĩ đau hết nhảy? cả bác Minhcao, chú tải lủa tải đạn gì nưa không thấy đâu hết em hỏi tổng đài 1080 nó nói vào trang www.botay.com tìm mà cũng không thấy.![]()
![]()
![]()
Hi anh, hôm giờ khoẻ không? ao cá của anh ổn chứ.
Lão già thì em có gọi 113 rồi, nghe nói hôm nào anh em đi thăm ảnh nhé
Minh cao thì em mới gặp hồi tối với Bác sỹ hợp, mấy anh em lai rai mà bác ở xa quá không dám gọi.
Còn bác tải lửa đang làm đề tài bảo vệ luận văn thạc sỹ " Phòng cháy, chữa cháy"

