Phải cho lên báo rùm ben, rồi banner áp phích dọc 2 bên cổng hầm để mấy tay lái lụa đó biết. Chứ thường họ có lên đọc tin và học hỏi giống phần thiểu số chúng ta đâu? Haizza.Sau vụ này răn đe được khối người đấy chứ. Giống như toà án xử lưu động ấy!
Em không biết CSGT làm như thế nào nhưng chắc chắn sẽ không phạt chủ xe trong trường hợp có hợp đồng cho thuê xe đàng hoàng. Giờ chỉ cần công an lập một trang web lưu tên những người chưa nộp phạt. Mỗi khi cho thuê xe, chủ xe vô đó tìm thấy tên người chuẩn bị thuê trong đó thì có quyền từ chối là cũng đỡ cho chủ xe lắm rồi.Vầy được không bác:
có hợp đồng cho mượn xe, bản sao giấy phép lái xe của người mượn xe, chứng minh với cảnh sát ông A thời điểm đó mượn xe. CSGT gởi giấy phạt về ông A (để ông A có thể đi đóng phạt hoặc khiếu nại), nếu quá hạn mà chưa được giải quyết thì csgt chuyển tòa án giao thông giải quyết việc này, tính tất cả các phí vào ông nào sai mà không chịu đóng phạt đúng hạn
Phải vinh danh mấy anh vượt quá tốc độ 3 lần trở lên khi qua hầm Thủ Thiêm trên biển điện tử mới máu!Phải cho lên báo rùm ben, rồi banner áp phích dọc 2 bên cổng hầm để mấy tay lái lụa đó biết. Chứ thường họ có lên đọc tin và học hỏi giống phần thiểu số chúng ta đâu? Haizza.